Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400W Mono full-cell JKM400M-72-V

5 Review(s)

Đặc tính kỹ thuật nổi bật của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 440W

- Tế bào quang điện 5 busbar áp dụng công nghệ mới nâng cao hiệu suất

- Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 440W có hiệu suất chuyển đổi quang năng 19.88% 

- Khả năng ANTI-PID ưu việt đảm bảo hạn chế suy hao điện

- Chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 440W: 1 đổi 1 của Jinko Solar trong thời hạn 12 năm; Hiệu suất tuyến tính của tấm pin đảm bảo đạt trên 80% trong thời hạn 25 năm

Tình trạng: Khả dụng
Sản phẩm có giao hàng
2728000.00
Số lượng:

Tấm pin mặt trời Jinko 400w là sản phẩm thuộc dòng Cheetah Series đến từ thương hiệu pin mặt trời Jinko Solar. Đây là thương hiệu luôn nằm trong danh sách top đầu các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất trên thế giới. Sản phẩm của công ty luôn được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ an toàn. Trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400W Mono full-cell JKM400M-72-V 400W 1500VDC. Sản phẩm là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay và mang trong mình nhiều đặc tính kỹ thuật nổi bật.


Đặc tính kỹ thuật nổi bật của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400W

- Tế bào quang điện 5 busbar áp dụng công nghệ mới nâng cao hiệu suất, có kiểu dáng đẹp hơn, là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt trên sân mái.

- Tấm pin có hiệu suất chuyển đổi quang năng 19.88% 

- Khả năng ANTI-PID ưu việt đảm bảo hạn chế suy hao điện

- Sử dụng tấm kính cao cấp và kỹ thuật tiên tiến tạo vân trên bề mặt tế bào quang điện, đảm bảo hiệu suất vượt trội trong môi trường bức xạ ánh sáng yếu.

- Được chứng nhận chịu được tải trọng gió (2400 Pascal) và tải trọng tuyết (5400 Pascal).

- Pin mặt trời Jinko Solar đạt được chứng chỉ TUV NORD nhờ việc hoạt động ở môi trường khắc nghiệt. Vì vậy cho dù bạn ở đâu, khí hậu như thế nào thì sản phẩm cũng dễ dàng sử dụng và mang đến hiệu suất cao.

Thông số kỹ thuật của tấm pin Jinko 400W

Công nghệ sản xuất thông minh, hiện đại

Toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm của công ty Jinko Solar được giám sát chặt chẽ. Mỗi tế bào quang điện và tấm pin đều phải tuân theo ít nhất 36 bước của quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất và trải qua các bài kiểm tra toàn diện trong phòng thí nghiệm tiên tiến nhất được tổ chức UL chứng nhận. Các sản phẩm của Jinko Solar được kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt như môi trường nóng ẩm nhiệt đới, sa mạc, nồng độ muối cao hoặc ô nhiễm khí amoniac nông nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng luôn có thể an tâm khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Jinko nhờ vào chất lượng và độ bền cao đã được kiểm định.

Trong nhiều năm liên tiếp, Jinko Solar luôn đạt được những thành tựu về chất lượng sản phẩm:

- Được công nhận là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại phòng thí nghiệm module Photon Lab.

- Là công ty đầu tiên vượt qua thử thách kiểm nghiệm PID-Free dưới điều kiện 65℃/85% RH trong 1000 giờ.

- Là nhà sản xuất có số lượng hàng lỗi và tỷ lệ khiếu nại về sản phẩm thấp nhất trong ngành công nghiệp điện quang


Chính sách bảo hành

Đối với từng sản phẩm của Jinko và Solar Top cung cấp, chúng tôi luôn đưa ra các chính sách bảo hành tốt nhất, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho khách hàng. Ngoài chính sách bảo hành chung của hãng sản xuất, Solar Top còn đưa ra thêm một số chính sách khác cho sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 440W. 

Quý khách hàng có thể nhận được những lợi ích sau đây:

- Chính sách bảo hành 1 đổi 1 của Jinko Solar trong thời hạn 12 năm (có chứng chỉ bảo hành đi kèm)

- Bảo hiểm hiệu suất 25 năm bởi hãng bảo hiểm Anh Quốc ARIEL SYNDICATE 1910 OF LLOYD'S. Jinko Solar cam kết bảo hành hiệu suất đạt trên 80% trong vòng 25 năm cho mỗi tấm pin năng lượng mặt trời và các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Ngoài ra, trong thời hạn 25 năm, bảo hiểm ARIEL sẽ đảm bảo chi trả cho các trường hợp nhà sản xuất huỷ ngang bảo hành, thậm chí phá sản...

- Hiệu suất tuyến tính của tấm pin đảm bảo đạt trên 80% trong thời hạn 25 năm.

Nên mua tấm pin tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400W ở đâu?

Từ năm 2019, Solar Top vinh dự trở thành nhà phân phối chính hãng tấm pin năng lượng mặt trời hãng Jinko Solar. Sau thời gian xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Solar Top đã tích lũy được kinh nghiệm quản lý, tích lũy vốn, nâng cao năng lực tư vấn thiết kế hệ thống, tăng cường các mối quan hệ của công ty với các doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực của tập thể đội ngũ công ty, tình hình tài chính và doanh thu của Solar Top luôn giữ mức tăng trưởng tốt và ổn định.


Solar Top luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đặc biệt với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty:

- Tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời

- Cung cấp, phân phối pin năng lượng mặt trời, inverter và phụ kiện chất lượng cao

- Thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời

- Bảo hành thiết bị hệ thống điện mặt trời

Công ty TNHH Solar Top được thành lập dựa trên nền tảng kiến tạo những giá trị xanh và bền vững trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, tập trung chủ yếu vào điện mặt trời áp mái. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn cao trong ngành năng lượng tái tạo, Solar Top đã khẳng định được thương hiệu trong các lĩnh vực phân phối thiết bị, tư vấn thiết kế, lắp đặt và thi công điện mặt trời tại Việt Nam, mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng và đối tác lớn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SOLAR TOP

Địa chỉ: SỐ 29 - LK11 KHU ĐÔ THỊ AN HƯNG, QUẬN HÀ ĐÔNG, TP HÀ NỘI

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn

Facebook: fb.me/solartopcompany