Giới thiệu

GIỚI THIỆU SOLAR TOP

Chọn điện mặt trời – Chọn Solar Top!

Được thành lập từ năm 2018, đến nay Solar Top đã và đang tiếp bước thành công trên con đường xây dựng nguồn năng lượng mới, kiến tạo một hệ sinh thái trong lành, an toàn cho các thế hệ tương lai.

Thomas Edison đã từng nói: “Having a vision for what you want is not enough. Vision without execution is hallucination.” (Có tầm nhìn về điều mình muốn là chưa đủ. Tầm nhìn mà không có thực thi chỉ là ảo ảnh.). Vì vậy, với sứ mệnh hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường, Solar Top luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, chúng tôi là một trong những đối tác hàng đầu, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu trong ngành điện mặt trời lớn trên thế giới như Jinko Solar, SMA…

Vàng là màu sắc của ánh nắng mặt trời, là màu của hy vọng và hạnh phúc. Mặt trời giờ đây không còn ở xa vời ngoài kia nữa, Solar Top mang nguồn năng lượng tái tạo đến gần hơn với mọi người, mang đến hy vọng về một thế giới an toàn năng lượng. Thêm vào đó, màu nâu trong tâm lý màu sắc, được coi là biểu tượng của sự trung thực, chân thành và đáng để tin tưởng. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn cao trong ngành năng lượng tái tạo, Solar Top đã khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam và mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng và đối tác lớn.

Solar Top luôn cố gắng cải thiện sản phẩm và dịch vụ của công ty để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đến với chúng tôi, ngoài những chính sách bảo hành của hãng sản xuất, bạn sẽ còn được hưởng chính sách của chính công ty. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng mà còn mang lại cho họ sự tin tưởng cũng như cảm giác an tâm cho sự đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, Solar Top cũng thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng mức giá cạnh tranh khi mua sản phẩm. Khách hàng sẽ không quá lo lắng về giá cả khi tin tưởng vào chúng tôi. Tất cả những thứ Solar Top mang đến cho bạn đều là những điều tốt nhất và phù hợp với mọi điều kiện của bạn.

Thêm vào đó, nhận thấy được tài chính là vấn đề mà nhiều hộ gia đình hay tổ chức tại Việt Nam vướng phải. Điều này đã gây cản trở cho việc tiếp xúc với hệ thống điện năng lượng mặt trời của người dân. Nhìn ra được điều này, Solar Top đã hợp tác với ngân hàng uy tín tại Việt Nam để hỗ trợ về vấn đề vay vốn với mức lãi suất thấp để góp phần giúp đỡ khách hàng. Tất cả các thủ tục liên quan đều sẽ ngắn gọn và được xử lý nhanh chóng. Mọi vướng mắc của bạn hãy chia sẻ cùng chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

Sau thời gian xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Solar Top đã tích lũy được kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo thi công, tích lũy vốn, nâng cao năng lực tư vấn thiết kế công trình, tăng cường các mối quan hệ của công ty với các doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực của tập thể đội ngũ công ty, tình hình tài chính và doanh thu của Solar Top luôn giữ mức tăng trưởng tốt và ổn định.

Theo đó, Solar Top đã được các chủ đầu tư tin tưởng để tham gia các dự án nổi bật như: Dự án lắp đặt điện mặt trời chợ Buôn Mê Thuột (Chợ C Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk); Dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái lò gạch (huyện Krông Ana, Đắk Lắk); Dự án lắp đặt năng lượng mặt trời công ty Phương Đông (Buôn Mê Thuột, Đaklak); Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái quán cafe công suất 41.06Kwp (Bảo Lộc, Lâm Đồng)…

Các lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời

  • Cung cấp, phân phối pin năng lượng mặt trời, inverter và phụ kiện chất lượng cao

  • Thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời

  • Quản lý, vận hành dự án hệ thống điện mặt trời
  • Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng tấm pin năng lượng mặt trời
  • Dịch vụ Tài chính – Kế toán

Hãy đến với Solar Top và cảm nhận nguồn năng lượng xanh một cách hoàn toàn mới.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SOLAR TOP

Địa chỉ: LK11-29, Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn