Dự án

Dự án điện mặt trời áp mái tiêu biểu được thi Công bởi công ty CP Solar Top

Được thành lập từ năm 2018, đến nay Solar Top đã và đang tiếp bước thành công trên con đường xây dựng nguồn năng lượng mới, kiến tạo một hệ sinh thái trong lành, an toàn cho các thế hệ tương lai. 

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời
 • Cung cấp, phân phối pin năng lượng mặt trời, inverter và phụ kiện chất lượng cao
 • Thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời
 • Quản lý, vận hành dự án hệ thống điện mặt trời
 • Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng tấm pin năng lượng mặt trời
 • Dịch vụ Tài chính – Kế toán

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng điện tái tạo, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Solar Top luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đối với chúng tôi, việc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu được coi là kim chỉ nam giúp cho mọi hoạt động của công ty diễn ra thuận lợi và như ý.

Chúng tôi đã được các chủ đầu tư tin tưởng để tham gia các dự án nổi bật như: Dự án lắp đặt điện mặt trời chợ Buôn Mê Thuột (Chợ C Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk); Dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái lò gạch (huyện Krông Ana, Đắk Lắk); Dự án lắp đặt năng lượng mặt trời công ty Phương Đông (Buôn Mê Thuột, Đaklak); Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái quán cafe công suất 41.06Kwp (Bảo Lộc, Lâm Đồng)…

Một số thông tin và hình ảnh nổi bật được Solar Top ghi lại tại một số dự án lớn như sau:

1. Dự án điện mặt trời áp mái tại công ty Phương Đông –  Đắk Lắk

Tháng 06/2019 hợp tác cùng Solar Top, chủ đầu tư là Công ty Phương Đông tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái với tổng mức đầu tư trên 9 tỷ đồng, công suất lắp đặt 560 kWp và trung bình mỗi năm dự án đã tạo ra 914.240 MWh sản lượng điện, góp phần tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, đồng thời hỗ trợ nhà nước trong việc cung cấp điện dư thừa, bảo vệ môi trường khi lượng khí CO2 đã giảm tải lên tới 940.83 tấn/năm. 

 

Dự án điện mặt trời áp mái tại công ty Phương Đông -  Đắk Lắk

Dự án điện mặt trời áp mái tại công ty Phương Đông -  Đắk Lắk

Dự án điện mặt trời áp mái tại công ty Phương Đông –  Đắk Lắk

Đây là một trong những dự án điện mặt trời lớn và thành công tại tỉnh Đắk Lắk do công ty CP Solar Top thực hiện, sau nhiều năm vận hành và hoạt động dự án, đến nay Solar Top vẫn nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng, cùng nhiều dự án có quy mô lớn nhỏ khác tại tỉnh Đắk Lắk.

2. Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà sách Tây Nguyên – Lâm Đồng

Nhà sách Tây Nguyên nằm tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cũng là một trong những dự án điện mặt trời nhà dân được đánh giá là thành công tại Solar Top trong năm 2019. Với tổng mức đầu tư lên tới 600 triệu, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất 41.6 kWp cho diện tích mái nhà 245m2. Sau nhiều năm vận hành dự án đến nay hệ thống điện mặt trời tại nhà sách Tây Nguyên đã có thể tạo sản lượng điện trung bình lên tới 50260.13 MWh/năm, giúp giảm tải lượng khí CO2 lên tới 51.07 tấn/năm. Đây đều là những con số ấn tượng cho thấy sự hiệu quả trong việc đầu tư, lắp đặt điện mặt trời áp mái tại nhà sách Tây Nguyên rút tiết kiệm điện hiệu quả trong những ngày nắng nóng.

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà sách Tây Nguyên - Lâm Đồng

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà sách Tây Nguyên - Lâm Đồng

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà sách Tây Nguyên – Lâm Đồng

Chủ đầu tư dự án nhà sách Tây Nguyên đã lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất trong ngành điện mặt trời hiện nay như: Pin Jinko, biến tần SMA, thiết bị FEEO… Đến nay dự án vẫn hoạt động hiệu quả và được chủ đầu tư đánh giá hiệu suất tốt.

3. Dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại chăn nuôi – Đồng Nai

Dự án trang trại chăn nuôi với diện tích mái 2651 m2 tại Trảng Bom, Đồng Nai đã được Solar Top hoàn thiện vào tháng 1/2020. Đây là một trong những dự án trang trại khá lớn với tổng mức đầu tư trên 7 tỷ đồng cho công suất lắp đặt 459.36 kWp.

Dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại chăn nuôi - Đồng Nai

Dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại chăn nuôi – Đồng Nai

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết tại Solar Top đã sớm hoàn thành đúng tiến độ lắp đặt dự án điện mặt trời cho trang trại chăn nuôi tại Đồng Nai, giúp tấm lợp mái như được thay “áo” mới, mang nhiều nét thẩm mĩ hiện đại. Hiện dự án điện mặt trời áp mái cho trang trại lợn mỗi năm có thể tạo sản lượng điện lên tới 409.36MWh giúp cải thiện tình trạng tiêu thụ điện năng, tiết kiệm chi phí trong quá trình chăn nuôi, đồng thời cải thiện lượng khí CO2 thải ra môi trường lên đến 418 tấn.

Dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại chăn nuôi - Đồng Nai

Một số hình ảnh khác về dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại chăn nuôi - Đồng Nai

Một số hình ảnh khác về dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại chăn nuôi – Đồng Nai

4. Dự án điện mặt trời áp mái tại VinaConex – Thanh Hóa

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng Vinaconex tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã hợp tác với Solar Top trong việc lắp điện mặt trời với công suất 19.32 kWp trong năm 2019. Dự án điện mặt trời đã được hoàn thành với tổng mức đầu tư 350 triệu, tạo ra sản lượng trung bình 25.01674 MWh/năm và giảm khí CO2 lên tới 32.75 tấn/năm

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng Vinaconex là một trong những đơn vị hướng đến cuộc sống xanh sạch, vì vậy việc lắp điện mặt trời áp mái không chỉ phục vụ nhiều lợi ích cho đơn vị trong việc tiết kiệm chi phí mà còn góp phần lớn trong việc giảm tải điện năng tiêu thụ và bảo vệ môi trường.  

Dự án điện mặt trời áp mái tại VinaConex - Thanh Hóa

Dự án điện mặt trời áp mái tại VinaConex – Thanh Hóa

5. Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng bao bì carton Mười Thu – Bình Định

Xưởng bao bì carton tại thị Xã An Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những dự án lắp điện mặt trời áp mái với công suất 704.94 kWp được hoàn thành trong tháng 12/2020 với các thiết bị lắp đặt chính sau: 

 • Pin Jinko 460w; 465W
 • Biến tần: SMA 110kW

Dự án điện mặt trời tại xưởng bao bì carton đã tạo ra sản lượng điện lên tới 952 MWh/năm mang lại lợi ích lớn trong việc tiết kiệm điện cho xưởng sản xuất bao bì tránh tình trạng điện yếu thường xuyên xảy ra, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực và quá tải điện do nguồn điện EVN không đủ cấp cho xưởng bao bì. 

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng bao bì carton Mười Thu - Bình Định

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng bao bì carton Mười Thu - Bình Định

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng bao bì carton Mười Thu – Bình Định

6. Dự án điện mặt trời áp mái tại trại lợn Trần Bá Lợi – Đồng Nai

Trong tháng 12/2020, Solar Top đã thực hiện lắp đặt liên tiếp 2 dự án điện mặt trời áp mái tại trại lợn Trần Bá Lợi với diện tích, công suất và thiết bị lắp đặt như sau:

– Dự án lắp điện mặt trời áp mái tại trại lợn Trần Bá Lợi lần 1:

 • Diện tích mái: 3285 m2
 • Công suất lắp đặt: 577.8kwp
 • Các thiết bị lắp đặt: pin Jinko 535w; biến tần SMA 110kW
 • Sản lượng điện tạo ra trong 1 năm lên tới: 801 MWh

– Dự án lắp điện mặt trời áp mái tại trại lợn Trần Bá Lợi lần 2:

 • Diện tích mái: 6180 m2
 • Công suất lắp đặt: 1040.04kwp
 • Các thiết bị lắp đặt: pin Jinko 535w; biến tần SMA 110kW
 • Sản lượng điện tạo ra trong 1 năm lên tới: 1442 MWh

Những con số trên là minh chứng cho thấy hệ thống điện mặt trời áp mái đã có vai trò lớn trong việc cải thiện kinh tế, tăng thu nhập cho trang trại lợn Trần Bá Lợi, bởi cuối năm 2020 là thời điểm giá mua điện EVN (giá FIT2) đang ở mức cao nhất.

Dự án điện mặt trời áp mái tại trại lợn Trần Bá Lợi - Đồng Nai

Dự án điện mặt trời áp mái tại trại lợn Trần Bá Lợi – Đồng Nai

Dù là nhà dân, nhà xưởng, doanh nghiệp, trang trại… đều là những địa điểm được chính phủ khuyến khích lắp điện năng lượng mặt trời áp mái, bởi những tiện ích mang lại như:

           – Giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng bằng hình thức tự chủ trong việc sản xuất điện, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư.

           – Điện mặt trời áp mái gọn nhẹ, dễ vận hành, có tác dụng chống nóng hiệu quả.

           – Các tấm pin mặt trời giúp thay đổi diện mạo mái nhà, góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu khí CO2 hiệu quả.

Trên đây là một số dự án tiêu biểu do Solar Top thi công lắp đặt, vẫn còn rất nhiều dự án lớn khác chúng tôi đang thực hiện và tiếp tục trên hành trình mang nhiều lợi ích tới mọi khách hàng. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành năng lượng điện mặt trời cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tốt, Solar Top luôn tự tin cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ, mặt hàng tốt nhất trong ngành điện mặt trời. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SOLAR TOP

Địa chỉ: LK11-29 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn