Lựa chọn đối tác phân phối: một chiến lược thông minh

Những đối tác phân phối của Solar Top

Để có thể khẳng định chất lượng của sản phẩm và đảm bảo các chính sách bảo hành cho khách hàng, Solar Top đã có sự hợp tác với các thương hiệu lớn về điện mặt trời trên thế giới đó. Ba sản phẩm chính của Solar Top gồm pin mặt trời do Jinko Solar cung cấp, dây cáp DC do KBE Berlin phân phối và biến tần của hãng SMA.


Đối tác phân phối pin mặt trời: Jinko Solar

JINKO SOLAR là hãng sản xuất pin số 1 thế giới về sản lượng trong 3 năm liên tiếp 2017-2019. Thành lập từ năm 2012, trong 8 năm Jinko Solar đã không ngừng cập nhật, cải tiến công nghệ, cung cấp sản phẩm cho các thị trường lớn như Trung Quốc, USA, Nhật Bản, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Ả Rập, Ý, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Những sản phẩm mà Jinko Solar đem lại cho khách hàng không chỉ dừng lại ở từ “tân tiến”, mà còn là “dẫn đầu” và “phong phú”. Những tấm pin Jinko sở hữu công nghệ mono half cell tân tiến, công nghệ pin 2 mặt (bifacial panel) và pin mặt trời 2 mặt kính (dual glass) dẫn đầu chỉ có rất ít nhà máy sản xuất là Jink Solar, Trina Solar,… Jinko Solar mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội, đa dạng dòng sản phẩm từ 330W đến 580W, phục vụ nhu cầu dự án lớn và nhỏ.


Xem thêm: https://solartop.vn/blogs/pin-jinko-solar

 

Đối tác phân phối biến tần: SMA

SMA – SMA Solar Technology AG là hãng sản xuất inverter cho hệ thống điện mặt trời của Đức. Trong hơn 30 năm có mặt trên thị trường, SMA đã thiết lập xu hướng về công nghệ và thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo trên thế giới. Biến tần Sunny Tripower CORE1 được biết đến là máy biến tần đứng tự do đầu tiên trên thế giới cho các hệ thống điện mặt trời áp mái và giàn khung.

Điều đặc biệt ở SMA không chỉ nằm ở công nghệ biến tần đột phá mà còn bởi triết lý bền vững của công ty. Những sản phẩm của SMA còn được gắn với sứ mệnh thay đổi cách con người sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, đem đến một thế giới xanh với những giá trị bền vững cho những thế hệ tương lai.


Xem thêm: https://solartop.vn/blogs/cong-ty-sma---cai-noi-cua-may-bien-tan-so-1-the-gioi


Đối tác phân phối dây cáp DC: KBE BERLIN

Trực thuộc tập đoàn BEHD Holding AG, thành lập năm 1980 tại Đức, có trụ sở chính tại Symeonstraße 8, 12279 Berlin, Đức. Công ty TNHH Kỹ thuật điện KBE không chỉ là nhà sản xuất dây điện, dây cáp cho ngành công nghiệp ô tô và gia dụng, mà còn là một trong những nhà cung cấp cáp chuyên dụng hàng đầu thế giới cho lĩnh vực năng lượng mặt trời với công suất đặt của nhà máy là 40GW.

Các sản phẩm dây cáp DC do KBE phân phối luôn tạo ra những “điểm nhấn” công nghệ so với những sản phẩm dây cáp thông thường. Những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như: khả năng chịu nước, vật liệu cách nhiệt chất lượng cao vì vậy có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt trên và dưới mặt đất; độ linh hoạt, khả năng uốn cong cao, tương thích với tất cả các đầu nối,…