Dịch vụ

Dịch vụ O&M của Solar Top – Cùng Solar Top nâng tầm hệ thống điện mặt trời của bạn

 

Dịch vụ O&M cho điện mặt trời là gì?

O&M là viết tắt của cụm từ Operations & Maintenance – Vận hành & Bảo trì. Thuật ngữ O&M được sử dụng để mô tả dịch vụ quản lý, chăm sóc các công trình, nhà máy, trong đó nổi bật là các hoạt động như giám sát vận hành, bảo dưỡng máy móc.

Dịch vụ O&M dành cho điện mặt trời mang đến cho những hệ thống điện mặt trời một gói dịch vụ chuyên nghiệp, bảo vệ hệ thống xuyên suốt và trọn gói. Hiện nay, dịch vụ O&M chú trọng vào 3 mảng chính là quản lý vận hành, quản lý tài chính và kiểm tra, bảo trì, mang lại cho nhà đầu tư sự an tâm về sự bảo hành trọn gói

  • Dịch vụ quản lý vận hành: Bước quản lý chuyên sâu dành cho những hệ thống điện mặt trời hoàn thiện, có thể đi vào hoạt động.

  • Dịch vụ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng: Dành cho mọi hệ thống điện mặt trời để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru, hạn chế những rủi ro và tối ưu tuổi thọ cũng như hiệu suất của các thiiết bị trong hệ thống.

  • Dịch vụ tài chính: Quản lý các vấn đề tài chính như thuế, chi phí, doanh thu, vay vốn ngân hàng… giúp dự án đạt hiệu quả tài chính tối ưu.