MC4 nhánh chữ Y
Review(s)

THÔNG TIN CHI TIẾT MÔ TẢ SẢN PHẨM Jack phân nhánh chữ Y là dây nối chuyên dụng để kết nối song song các tấm pin và dây cáp trong hệ thống năng lượng mặt trời. Việc sử dụng dây nối này đảm bảo việc kết nối các tấm pin được chắc chắn, nhanh gọn, […]

Tags: ,
Sản phẩm có giao hàng

75.000 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN CHI TIẾT

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Jack phân nhánh chữ Y là dây nối chuyên dụng để kết nối song song các tấm pin và dây cáp trong hệ thống năng lượng mặt trời. Việc sử dụng dây nối này đảm bảo việc kết nối các tấm pin được chắc chắn, nhanh gọn, an toàn và thẩm mỹ đảm bảo độ dẫn điện tốt nhất.

Thêm vào đó, đây là vật tư tương thích với đầu nối năng lượng mặt trời nối cáp MC4. Đặc biệt, cáp mở rộng sử dụng đầu nối kết nối uốn, có khả năng chống mài mòn tốt và độ mềm tuyệt vời, có hệ thống tự khóa ổn định, và dễ dàng trong vấn đề chèn và rút. Vấn đề xử lý lắp ráp cũng diễn ra nhanh chóng, đơn giản và tháo gỡ phích cắm đơn giản mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ dụng cụ bổ sung nào. 

Với chất lượng sản xuất cao và thử nghiệm chặt chẽ, MC4 nhánh chữ Y có khả năng chống thấm nước cao khi lắp ngoài trời, vỏ bằng nhựa với vật liệu cách nhiệt với khả năng tải tốt với dòng điện lớn và điện áp cao. Chống chịu nhiệt độ cao và chống cháy, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -40 đến 110 độ C.

Giới thiệu về nhà sản xuất FEEO

CÔNG TY TNHH ĐIỆN YUEQING FEEO thuộc sở hữu của ZHEJIANG SULE ENERGY CO., LTD là một công ty cung cấp vật tư điện mặt trời PV chuyên nghiệp tại thành phố Nhạc Thanh, Trung Quốc. FEEO chuyên về bộ ngắt mạch DC, chống sét lan truyền, cầu chì PV, công tắc cách ly, đầu nối MC4,…

Các sản phẩm của FEEO đã được công nhận về chất lượng, độ tin cậy với các chứng chỉ CE, RoHS, CB, TUV uy tín. Trên thế giới, FEEO đã mở rộng hoạt động và có đại lý ủy quyền rộng khắp tại Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Ba Lan, Nga,…

FEEO luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, đảm bảo với khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Với mong muốn có những sự hợp tác dài hạn, đồng hành với sự phát triển không chỉ thiết bị điện nói chung mà còn về khai thác nguồn năng lượng tái tạo quý giá từ mặt trời, FEEO hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo hơn trong tương lai. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Solar Top là công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) trên cả nước. Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chính hãng của hãng pin top 10 thế giới như: Jinko; hãng Inverter SMA hay hãng dây cáp KBE Berlin…

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Solar Top quyết định thành lập cửa hàng trên trang Thương mại điện tử Tiki, Shopee nhằm cung cấp dịch vụ bán lẻ các vật tư điện thuộc hệ thống năng lượng mặt trời. 

Solar Top hy vọng sẽ góp phần chia sẻ cuộc sống với thiên nhiên và đây là định hướng chính của công ty. Solar Top sẽ giải phóng con người khỏi bệnh tật và ô nhiễm cũng như tạo ra một môi trường sinh học và công nghiệp sạch và an toàn. Solar Top hứa hẹn sẽ luôn giữ vững giá trị này của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra năng lượng sạch và an toàn cho tương lai. Phương châm của Solar Top luôn đặt tiêu chuẩn toàn cầu trong công việc để đạt được mục tiêu này.

Chọn điện mặt trời, chọn Solar Top!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SOLAR TOP

Địa chỉ: LK11-29, Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn