Jack nối MC4 Jinko Solar
Review(s)

Giới thiệu sản phẩm Jack nối MC4 Jinko Solar Đầu nối MC4 là đầu nối điện một tiếp xúc thường được sử dụng để kết nối các tấm pin mặt trời. Trong đó, “MC” là viết tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (nay là Stäubli Electrical Connector) và “4” cho đầu cos tiếp xúc dẫn […]

Sản phẩm có giao hàng

16.000 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu sản phẩm Jack nối MC4 Jinko Solar

Đầu nối MC4 là đầu nối điện một tiếp xúc thường được sử dụng để kết nối các tấm pin mặt trời. Trong đó, “MC” là viết tắt của nhà sản xuất Multi-Contact (nay là Stäubli Electrical Connector) và “4” cho đầu cos tiếp xúc dẫn điện đường kính 4 mm. 

Sử dụng sản phẩm MC4, việc kết nối các tấm pin và dãy pin bằng cách gắn các đầu nối từ các tấm pin liền kề với nhau bằng tay sẽ trở nên dễ dàng hơn.Thông số kỹ thuật Jack nối MC4 của Jinko Solar 
Lưu ý khi lắp đặt Jack nối MC4

Việc tháo cổng MC4 cần công cụ đặc biệt như các khóa mở để đảm bảo jack MC4 không bị bung ra dưới lực kéo của các tấm pin hoặc khi bạn tác động lên dây dẫn. Vì vậy, khi lắp đặt và xử lý thiết bị này, bạn nên tìm đến các đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hoặc trang bị sẵn những vật dụng cần thiết.


Giới thiệu về công ty Jinko Solar

Jinko Solar hiện là nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới, vận chuyển 11,4 GW mô-đun vào năm 2018. Có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, công ty khởi nghiệp với tư cách là nhà sản xuất wafer tại 2006 và ra mắt công chúng trên thị trường chứng khoán New York năm 2010.

JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời của mình trên toàn thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha , Pháp, Bỉ, và các quốc gia và khu vực khác. JinkoSolar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất hàng năm là 9 GW cho các thỏi và tấm silicon, 5 GW cho pin mặt trời và 9 GW cho các mô-đun năng lượng mặt trời, kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2018.


Lựa chọn Jack nối MC4 Jinko Solar tại Solar Top

Năm 2019, Solar Top trở thành nhà phân phối chính thức của Jinko Solar tại Việt Nam. Đây là một lợi thế để khách hàng của Solar Top có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi, bởi các chính sách bảo hành, chất lượng sản phẩm, chính sách về giá cũng như thông tin về sản phẩm mới luôn được đảm bảo và cập nhật nhanh chóng nhất.

Công ty Solar Top đã thực hiện thành công các công trình lớn như dự án trường mầm non Cà Mau, dự án điện mặt trời áp mái nhà điều hành Vinaconex tại Thanh Hóa,… Với sự nỗ lực, lòng nhiệt thành cống hiến của đội ngũ nhân viên công ty, Solar Top mong muốn sẽ truyền tải tới khách hàng và đối tác những giá trị tốt đẹp về một thế giới sạch và bền vững, thiết lập một hệ sinh thái an toàn cho tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SOLAR TOP

Địa chỉ: LK11-29 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn