Dây cáp điện mặt trời DC Ningbo Kibor H1Z2Z2-K 50mm
Review(s)

Mô tả sản phẩm dây cáp DC Ningbo Kibor Các sản phẩm Ningbo Kibor đạt tiêu chuẩn quốc tế với những tính năng vượt trội so với dòng dây cáp điện mặt trời thông thường. Điểm quan trọng nhất của thiết bị này là khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết và […]

Sản phẩm có giao hàng

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm dây cáp DC Ningbo Kibor

Các sản phẩm Ningbo Kibor đạt tiêu chuẩn quốc tế với những tính năng vượt trội so với dòng dây cáp điện mặt trời thông thường. Điểm quan trọng nhất của thiết bị này là khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết và khả năng tương thích với đa số thiết bị điện tử/ đầu nối thuộc hệ thống điện mặt trời.

  • Vật liệu có khả năng liên kết chéo với các chùm tia điện tử
  • Tính linh hoạt tốt
  • Chịu nhiệt độ thấp
  • Khả năng chịu nhiệt độ cao rất tốt
  • Khả năng chống chịu trước thời tiết/ tia cực tím/ môi trường khắc nghiệt
  • Chịu được môi trường chứa axit và kiềm
  • Chịu được ozon
  • Chịu ẩm ướt, do đó có thể chôn dưới đất
  • Tuổi thọ sử dụng dài, từ 25 năm trở lên

 

 

Thông số kỹ thuật dây cáp điện mặt trời DC Ningbo Kibor

Đồng ủ đóng hộp mềm theo tiêu chuẩn IEC 60228 lớp 5 

Lớp cách điện: XLPE, không có halogen 

Vỏ bọc: XLPE, không có halogen

Hiệu suất điện 

Điện áp định mức: 1500VDC 

Điện áp thử nghiệm: AC 6 5KVAXDC 15KV 5Min 

Hiệu suất nhiệt 

Nhiệt độ môi trường: -40°C – +90°C 

Nhiệt độ cực đại tại ruột dẫn: 120°C 

Nhiệt độ ngắn mạch tối đa: 250°C,5s

Bán kính uốn 

Lắp đặt cố định: >4 

Di chuyển cố định: >5

Thuộc tính vật liệu / Tiêu chuẩn 

Khả năng cháy: E060332-1-2 CPR-Dca-s2,02 a2 

Phát ra khói: IEC61034-2 

Thời tiết / Chống tia cực tím: IEC62930 Phụ lục E 

Điện trở vùng O-zone: IEC60811-403 

Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 62930 

Số chứng chỉ: R50302047, R50413678

 

Có thể thấy dây cáp DC Ningbo Kibor sở hữu chất liệu sản phẩm rất an toàn cho thống điện mặt trời. XLPE là vật liệu cách điện với đặc tính nổi bật là các chuỗi polyethylene khác nhau được liên kết chéo. Quá trình khâu mạch trên giúp ngăn polymer chảy ra hoặc tách ra ở nhiệt độ cao, do đó XLPE thích hợp được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, XLPE không chứa halogen, nguyên nhân gây ra khói độc gây ngạt và che tầm nhìn khi xảy ra hỏa hoạn. 

 

Nhà sản xuất dây cáp DC Ningbo Kibor

Ningbo Kibor wire & Cable Co., Ltd. là nhà sản xuất cáp năng lượng tái tạo hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm cáp quang điện, cáp điện gió, cáp lưu trữ năng lượng, đầu nối quang điện và dây nịt. 

Sau hơn 7 năm nỗ lực và phát triển, năng lực của công ty đã được công nhận thông qua khả năng cung cấp 300km cáp PV mỗi ngày, gần 10 bằng sáng chế và doanh thu hàng năm gần 250 triệu nhân dân tệ (1 triệu nhân dân tệ bằng khảng 3 tỷ rưỡi Việt Nam đồng). Công ty Ningbo Kibor wire & Cable đã đạt chứng nhận hệ thống ISO9001, ISO14001 & 18045001, các sản phẩm của công ty đã đạt TUV, UL, JET, VDE và các chứng chỉ quốc tế khác.  

Năm 2019, thương hiệu đã cung cấp 90000 km dây dẫn DC cho các dự án điện mặt trời trên toàn thế giới. Những loại cáp này được sử dụng rộng rãi trong việc kết nối các mô-đun năng lượng mặt trời, bộ biến tần, bộ tối ưu hóa và hộp nối trên khắp thế giới, cung cấp một sự đảm bảo chắc chắn cho hoạt động an toàn và hiệu quả của các trạm điện quang điện.

 

Quy trình sản xuất dây cáp DC Ningbo Kibor

Bất kỳ ai khi tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời đều biết rằng PV cable đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống quang điện. Hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị này, công ty Ningbo Kibor đã không ngừng đầu tư vào bộ phận nghiên cứu và phát triển (bộ phận R&D) và liên tục cải tiến quy trình sản xuất. Cáp Ningbo Kibor cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tương thích với tất cả các đầu nối của nhà sản xuất.

 

Lựa chọn dây cáp DC Ningbo Kibor tại Solar Top

Dòng sản phẩm dây cáp DC Ningbo Kibor có tuổi đời cao lên đến 25 năm, đạt được những chứng chỉ quốc tế, phù hợp với khí hậu ôn đới tại Việt Nam. Đồng thời, đây là dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều công trình điện mặt trời, đa dạng sự lựa chọn, giá thành cạnh tranh và vừa ngân sách của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, Solar Top lựa chọn DC Ningbo Kibor là một người bạn đồng hành để giúp những dự án điện mặt trời thêm phần an toàn, hiệu quả, bền vững. 

Công ty Solar Top đã thực hiện thành công các công trình lớn như dự án trường mầm non Cà Mau, dự án điện mặt trời áp mái nhà điều hành Vinaconex tại Thanh Hóa,… Quý khách có thể an tâm khi lựa chọn Solar Top bởi các chính sách bảo hành, chất lượng sản phẩm. Với sự nỗ lực, lòng nhiệt thành cống hiến của đội ngũ nhân viên công ty, Solar Top mong muốn sẽ truyền tải tới khách hàng và đối tác những giá trị tốt đẹp về một thế giới sạch và bền vững, thiết lập một hệ sinh thái an toàn cho tương lai.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SOLAR TOP

Địa chỉ: LK11-29 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn