DÂY CÁP DC KBE 4MM2
Review(s)

MÔ TẢ NGẮN GỌN

Tags: ,
Sản phẩm có giao hàng

13.500 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dây cáp DC là gì?

Dây cáp năng lượng mặt trời là cáp điện, được thiết kế đặc biệt để kết nối dòng điện từ các tấm quang điện đến bộ chuyển đổi dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều. Dây cáp DC là phụ kiện dùng để kết nối các tấm pin đến các tủ Combiner Box và kết nối với Inverter. 

Dây cáp DC và AC hoàn toàn khác nhau về kết cấu và truyền tải điện năng. Cáp AC có giá thành rẻ hơn nhưng không được sử dụng trong hệ thống DC. Lõi của cáp DC thường làm bằng đồng do độ mềm dẻo, dẫn điện tốt và chịu nhiệt tốt. Dòng điện DC không có hiện tượng hiệu ứng bề mặt như dòng điện AC. Do đó sư thay đổi nhỏ của tiết diện dây trên một đơn vị chiều dài cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng dẫn dòng DC.

Nên lựa chọn loại dây cáp DC của hãng nào?

Solar Top cung cấp sản phẩm KBE Solar DB + được cải tiến phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Vì lý do này, KBE Solar DB + được TÜV chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu EN 50618 cho cáp chuyên dụng năng lượng mặt trời cũng như tiêu chuẩn quốc tế mới IEC 62930.

Dây DC KBE có thể hoạt động với môi trường nhiệt độ từ -40 đến 90 độ C và tối đa mức độ chịu đựng lên đến 120 độ C, vì thế sản phẩm này đạt đủ điều kiện để có thể sử dụng ở môi trường bên ngoài tự nhiên. 

Ngoài việc có thể chịu được nhiệt độ cao của môi trường, dây cáp DC còn có một số tính năng khác như khả năng chống tia UV, Ozone trong khí quyển, chống cháy để giúp chúng tồn tại trong vòng đời 25 năm. 

Tuy nhiên, với những điều kiện trên, chắc hẳn có vô số loại dây cáp trên thị trường có thể đáp ứng được. Vậy đâu là điểm khác biệt mà dây cáp DC KBE Berlin mang lại cho khách hàng nhà Solar Top?

Đầu tiên, phải nói đến chất lượng đã qua kiểm định của DC. Thì DC KBE Berlin đã được chứng nhận theo quy chuẩn sản phẩm xây dựng của châu  u với:

• Chứng nhận TÜV theo tiêu chuẩn EN 50618 (H1Z2Z2-K) 

• Chứng nhận TÜV theo tiêu chuẩn IEC 62930 (62930 IEC 131) 

Ngoài ra nhờ sử dụng vật liệu cách điện chất lượng cao nên nó có khả năng chôn trực tiếp xuống dưới đất. 

Bên cạnh đó, Dây cáp KBE có khả năng chịu nước, khả năng cách điện cao và độ ổn định cơ học cao hơn các loại dây cáp thông thường. Một yêu cầu quan trọng nữa đối với các loại dây cáp đó là độ linh hoạt cao và khả năng uốn cong tốt. Đặc biệt, dây cáp tương thích với tất cả các đầu nối giúp khách hàng lắp đặt đa dạng cho các hệ thống khác nhau.

Điều này giúp cho tuổi thọ của dây cáp cũng như hệ thống được tăng lên, giúp bạn giảm bớt được chi phí sửa chữa nếu hệ thống có xảy ra vấn đề. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại dây cáp chất lượng, giúp bạn loại bỏ đi được mối lo về sự an toàn trong quá trình vận hành.


Thương hiệu

Công ty TNHH kỹ thuật điện KBE

Xuất xứ

Đức, hoàn thiện tại Berlin

Đường kính

4mm2 / 6mm2

Màu sắc

Đỏ, xanh dương, đen (Sử dụng màu sắc với độ bền ánh

sáng rất cao (BWS 8) theo tiêu chuẩn ISO 4892)

Điện áp định mức

1,5/1,5 kVDC

Điện áp hoạt động tối đa cho phép

1,8/1,8 kVDC

Công suất dòng

Theo EN 50618,

Chứng nhận

• Chứng nhận của TÜV theo tiêu chuẩn EN 50618 (H1Z2Z2-K)

• Chứng nhận của TÜV theo tiêu chuẩn IEC 62930 (62930 IEC 131)

Định dạng

Vòng 100m, cuộn 500m, cuộn 1.000m

Đặc điểm

• Đánh dấu đồng hồ liên tục

• Khả năng chôn trực tiếp xuống dưới đất do vật liệu cách nhiệt chất lượng cao

• Khả năng chịu nước cao hơn

• Điện trở cách điện cao hơn

• Độ ổn định cơ học cao hơn

• Độ linh hoạt cao và khả năng thay đổi uốn cong

• Khả năng tương thích với tất cả các đầu nối

Công dụng

Dùng để kết nối các tấm pin mặt trời lại với nhau. Dẫn điện từ các tấm pin xuống biến tần inverter

Tuổi thọ

25 năm theo tiêu chuẩn EN 50618

Bảo hành

12 tháng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Solar Top là công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) trên cả nước. Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chính hãng của hãng pin top 10 thế giới như: Jinko; hãng inverter SMA hay hãng dây cáp KBE Berlin…

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Solar Top quyết định thành lập cửa hàng trên trang Thương mại điện tử Tiki (Shopee) nhằm cung cấp dịch vụ bán lẻ các vật tư điện thuộc hệ thống năng lượng mặt trời. 

Solar Top hy vọng sẽ góp phần chia sẻ cuộc sống với thiên nhiên và đây là định hướng chính của công ty. Solar Top sẽ giải phóng con người khỏi bệnh tật và ô nhiễm cũng như tạo ra một môi trường sinh học và công nghiệp sạch và an toàn. Solar Top hứa hẹn sẽ luôn giữ vững giá trị này của công ty.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra năng lượng sạch và an toàn cho tương lai. Phương châm của Solar Top luôn đặt tiêu chuẩn toàn cầu trong công việc để đạt được mục tiêu này.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SOLAR TOP

Địa chỉ: LK21-8 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website: https://solartop.vn