Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top – Chổi lăn M13-3.5
Review(s)

Thiết bị tạo nên chổi lăn M13-3.5 – Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top

 • Cán chổi
 • Đầu chổi
 • Máy bơm
 • Bộ điều khiển điện
 • Dây điện 
 • Ống bơm
 • Sạc pin
 • Pin Lithium
Sản phẩm có giao hàng

16.452.000 

Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời là gì?

Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top thường được gọi tắt là chổi pin – được hiểu đầy đủ là thiết bị vệ sinh tấm pin mặt trời. Thiết bị này có hình dáng giống như một chiếc chổi lau nhà, giúp việc vệ sinh tấm pin trở nên thuận tiện hơn.

Cấu tạo sản phẩm chổi lăn M13-3.5 – Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top

– Đầu chổi 

Đầu chổi được cấu tạo từ silicon mềm, giảm tối đa khả năng gây xước bề mặt pin khi tiếp xúc. Đầu chổi của chổi điện sẽ lăn tự động, sử dụng dòng điện 240W. Đây là dòng chổi lăn (Roller Brush) phù hợp với các công trình solar farm không có công trình bên dưới.

– Cán chổi

Cán chổi được làm từ sợi các-bon (Carbon Fibre) hoặc nhôm. Cán chổi sợi các-bon cứng hơn, bền hơn, nhẹ hơn, an toàn hơn (không dẫn điện), tuy nhiên chịu nhiệt lại không cao như cán chổi nhôm. Khách hàng có thể lựa chọn 2 dòng sản phẩm cán chổi khác nhau dựa theo tần suất sử dụng và khả năng chi trả.

Bên cạnh đó, chiều dài cán chổi Solar Top có thể kéo dài, thu gọn linh hoạt nhờ thiết kế dạng ống. Cán của chổi pin dài từ 1.5 – 3.5m, có thể điều chỉnh theo vị trí của người sử dụng; người dùng chỉ cần đứng yên một chỗ cũng có thể vệ sinh được một khoảng diện tích khá rộng.

– Khoang chứa nước

Thay vì sử dụng khoang chứa như các thiết bị vệ sinh thông thường, khoang chứa nước của chổi pin chuyên dụng được làm từ chất liệu phù hợp với nước tẩy rửa chuyên dụng – loại nước không chứa axit, không gây ảnh hưởng tới bề mặt pin.

– Một số linh kiện khác

Một số linh kiện khác giúp chổi vệ sinh pin vận hành trơn tru: dây điện, bộ chuyển đổi dòng điện, ống dẫn nước…

Những thiết bị tạo nên chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top M13-3.5

 • Cán chổi
 • Đầu chổi
 • Máy bơm
 • Bộ điều khiển điện
 • Dây điện 
 • Ống bơm
 • Sạc pin
 • Pin Lithium
Những thiết bị tạo nên chổi lăn M13-3.5 - Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top

Những thiết bị tạo nên chổi lăn M13-3.5Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top

Thông số kỹ thuật của chổi lăn M13-3.5

M13-3.5 là phiên bản cung cấp điện kép, có sự tích hợp phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản pin lithium để mang đến giải pháp cung cấp điện kép. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sự thay đổi của môi trường và nhu cầu sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm chổi lăn M13-3.5 tại Solar Top?

Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top được lựa chọn phù hợp với người dùng Việt Nam, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và hiện đại.

– Mức giá của Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời Solar Top hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Solar Top cung cấp nhiều mẫu mã chổi với từng phân khúc giá khác nhau, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng tùy theo khả năng chi trả và mong muốn sử dụng của khách.

Solar Top mang đến các chính sách bảo hành minh bạch dành cho các sản phẩm của công ty, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

Solar Top hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Chổi vệ sinh tấm pin mặt trời nói riêng và hệ thống điện mặt trời nói chung.

 


 

Không chỉ cung cấp các thiết bị vệ sinh, Solar Top còn mang đến khách hàng gói dịch vụ vệ sinh điện mặt trời chuyên nghiệp. Gói dịch vụ này bao gồm vệ sinh tấm pin và kiểm tra hệ thống điện mặt trời, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản; sử dụng thiết bị chuyên dụng như chổi vệ sinh pin, dung dịch vệ sinh pin, camera nhiệt đo mật độ bụi… Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thực hiện các dự án vệ sinh tấm pin mặt trời, Solar Top tự tin có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, hiệu quả nhất.

CHỌN ĐIỆN MẶT TRỜI – CHỌN SOLAR TOP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SOLAR TOP

Địa chỉ: Số 29 – LK11 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội 

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

Website:https://solartop.vn