Giáng sinh đã cận kề, chắc chắn mỗi gia đình đều mong muốn trang trí cho ngôi nhà thật ấm cúng, lung linh giữa màn đêm và không gian lạnh giá của mùa đông. Solar Top sẽ cùng bạn vi vu thế giới để chiêm ngưỡng top 5 đèn giáng sinh năng lượng mặt trời tốt nhất, vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường.


Đèn giáng sinh năng lượng mặt trời – giải pháp tối ưu hoá chi phí tiền điện mùa lễ hội

Mùa lễ hội cận kề, nhu cầu trang trí bằng đèn giúp cửa hàng/ quán ăn/ ngôi nhà… trở nên lung linh, ấm cúng tăng mạnh. Sự gia tăng của việc sử dụng thiết bị điện này khiến tiền điện của những tháng lễ hội có thể tăng nhanh, gây khó khăn khi phân bổ ngân sách sử dụng điện cho người sử dụng. Điện mặt trời có thể là giải pháp tạm thời trong thời điểm này, tuy vậy xét về lâu dài có lẽ việc đầu tư một hệ thống điện mặt trời sẽ hiệu quả hơn. Do đó, đèn trang trí giáng sinh sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ là giải pháp nhanh gọn nhẹ giúp các doanh nghiệp nhỏ, các hộ gia đình trải qua mùa lễ hội lung linh nhưng tiền điện vẫn không hề rung rinh. Giờ đây, việc biến hoá nơi bạn sống thành một cảnh quay đẹp như phim sẽ không còn là điều quá xa xỉ. Nếu bạn sống tại Việt Nam, đừng lo lắng, Solar Top sẽ để link đặt hàng sản phẩm, trang thương mại điện tử Amazon có dịch vụ giao hàng toàn thế giới (shipping world wide).
Top 5 đèn giáng sinh năng lượng mặt trời được bình chọn bởi Amazon

  1. JMEXSUSS – Đèn giáng sinh tốt nhất về tổng thể 


Bộ đèn dây JMEXSUSS (JMEXSUSS 2-Pack Solar String Lights) được đánh giá là bộ đèn hiện đại, tiện lợi và đẹp nhất trên trang mua sắm trực tuyến Amazon. Mỗi gói hàng sẽ bao gồm hai bộ 100 bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng, kích cỡ nhỏ. Với mỗi dây đèn dài dài 42,7 feet (khoảng 13m), dây đèn sẽ có khả năng bao phủ vật thể lớn như cây cảnh, cột nhà. 

Phân loại hàng của bộ đèn dây JMEXSUSS khá phong phú, với những màu như xanh lam, xanh lá cây, nhiều màu, trắng ấm và trắng sáng. 

Đèn bao gồm một bảng điều khiển năng lượng mặt trời mini không thấm nước cần được đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với một lần sạc đầy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp từ 8 đến 12 giờ, đèn sẽ sáng trong 8 giờ vào ban đêm. Giá để sở hữu bộ đèn này là  $23.99, khoảng 554888 VNĐ.

Link sản phẩm: JMEXSUSS


  1. Joomer – Đèn giáng sinh tốt thứ 2 về tổng thể 


Xếp sau bộ đèn dây JMEXSUSS là sản phẩm của thương hiệu Joomer (Joomer 2-Pack Solar Christmas Lights). Dù vẫn lọt top “Amazon Picks” nhưng sản phẩm nhận được ít review tích cực hơn. Nhược điểm lớn nhất của đèn giáng sinh năng lượng mặt trời Joomer là một số gói hàng gặp lỗi khi không hoạt động sau khi được sạc điện mặt trời. Tuy nhiên xác suất hàng lỗi là rất thấp, người dùng có thể an tâm khi lựa chọn dây điện Joomer.

Giống như JMEXSUSS, Joomer mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, nhiều màu, tím, đỏ, trắng ấm và đèn trắng sáng. 

Mỗi gói sản phẩm bao gồm 8 chế độ khác nhau, vì vậy người dùng có thể đạt được giao diện như mong muốn cho đồ trang trí Giáng sinh của mình. Bộ đèn dây này đi kèm với hai gói, 200 đèn LED dây và hai tấm pin mặt trời chống nước IP65. Số tiền để rinh đèn Joomer về là $ 42,99, tương đương khoảng 994358 VNĐ.

Link sản phẩm: Joomer

  1. WOWLUX – Đèn giáng sinh dạng quả cầu pha lê tốt nhất 

Đèn pha lê LED của WOWLUX là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho màn hình ánh sáng ngày lễ của bạn. 


Sản phẩm này đã đạt được danh hiệu “Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất” nhờ hình dạng quả địa cầu truyền thống và màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Chuỗi đèn này sở hữu vẻ ngoài độc đáo, gợi liên tưởng tới bóng đèn sợi đốt cổ điển đặc trưng nhưng với một vòng xoắn (năng lượng mặt trời). 

Với một chuỗi đèn dài khoảng 22,3 feet khoảng 6,8 m, đèn quả cầu năng lượng mặt trời WOWLUX không chỉ tuyệt vời để treo trên ngôi nhà mà còn có thể dễ dàng quấn quanh cây. Giá của dây đèn giáng sinh quả cầu pha lê này là $ 22,99, khoảng 531758 VNĐ.

Link sản phẩm: WOWLUX


  1. Vmanoo – Đèn giáng sinh dạng ống tốt nhất