Biến tần – Inverter Sunny Highpower PEAK3 100KW (LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG)
Review(s)

Dải công suất: 100KW – 150KW

Công nghệ: Sunny Highpower PEAK3 3 pha

Thương hiệu: SMA

Xuất xứ: Đức

Sản phẩm có giao hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu sản phẩm Biến tần – Inverter Sunny Highpower PEAK3

Sunny Highpower PEAK3 là sản phẩm cốt lõi của giải pháp SMA dành cho các nhà máy điện PV có kiến trúc phi tập trung và điện áp hệ thống 1500 V DC. Biến tần chuỗi nhỏ gọn này cho phép các giải pháp tối ưu hóa chi phí cho các ứng dụng PV công nghiệp nhờ mật độ công suất cao. Sản phẩm cũng mang đến sự đơn giản thuận tiện cho việc vận chuyển  và cho phép lắp đặt, vận hành nhanh chóng. Biến tần chuỗi SMA Sunny Highpower PEAK3 với công suất lên đến 150 kW này được trang bị dịch vụ SMA Smart Connected tự động để bảo dưỡng chủ động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành và bảo trì cũng như giảm chi phí dịch vụ trong suốt thời gian hoạt động của dự án.

Đặc tính nổi bật Biến tần – Inverter Sunny Highpower PEAK3

Năng suất

Mật độ công suất cao với 150 kW nhờ cấu trúc nhỏ gọn của nó

Tối đa, tỷ lệ DC / AC lên đến 150%

Đáng tin cậy

Tính khả dụng của hệ thống PV vượt trội với công suất 150 kW

Các tính năng kỹ thuật số sáng tạo được căn chỉnh với quản lý năng lượng trên nền tảng ennexOS

Linh hoạt

Đối với điện áp đầu vào DC lên đến 1500 V

Các giải pháp DC linh hoạt với mối nối mảng PV cụ thể cho các hộp

Dễ dàng để lắp đặt

Xử lý công thái học và kết nối đơn giản, nhanh chóng cài đặt

Vận hành tập trung hoá và kiểm soát nhà máy điện PV thông qua trình quản lý dữ liệu SMA

Thông số kỹ thuật Biến tần – Inverter Sunny Highpower PEAK3


Về nhà sản xuất SMA

Công ty SMA – tên đầy đủ là SMA Solar Technology AG là chuyên gia toàn cầu trong công nghệ hệ thống quang điện. Với trụ sở chính là Niestetal, Đức cùng gần 20 chi nhánh trên thế giới, công ty SMA đang ngày một khẳng định vị thế của mình, hiện thực hóa triết lý của công ty “SMA – Energy that changes”. SMA đang xây dựng những tiêu chuẩn về nguồn năng lượng tái tạo cho tương lai: nguồn năng lượng tự cung tự cấp, phi tập trung. Bằng việc đưa ra các giải pháp công nghệ tân tiến cho từng loại ứng dụng của điện mặt trời, SMA đang giúp người dân và các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ.

Tại SMA, các kỹ sư và các kỹ thuật viên đã làm việc khoảng 40 năm để khai thác sức mạnh của mặt trời. Các sản phẩm và giải pháp của SMA mở đường cho việc cung cấp năng lượng phi tập trung, thân thiện với khí hậu trong tương lai. Ngay từ ban đầu, họ đã đặt ra triết lý cho sự phát triển công ty: Nếu chỉ phát triển các công nghệ để tạo ra năng lượng sạch là không đủ, nó còn phụ thuộc vào cách chúng được tạo ra. Đó là lý do tại sao SMA thiết lập xu hướng công nghệ thông qua quản lý tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng tái tạo, minh bạch, công bằng và chính sách kinh doanh trung thực.

SMA không chỉ thành công trên phương diện công nghệ mà các kỹ sư của công ty cũng nhận được sự công nhận từ thế giới. Từ các sản phẩm nhiều năm liên tiếp nhận các giải thưởng như Intersolar, Solar Storage Award (2019), đội ngũ công ty SMA chuyên nghiệp được tặng giải thưởng “Top nhà tuyển dụng kỹ sư”.

Vì sao lựa chọn biến tần SMA tại Solar Top?

Năm 2019, Solar Top tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu SMA tại Việt Nam. Đội ngũ kĩ sư, nhân viên của Solar Top luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Từ đó, Solar Top đã dần khẳng định được thương hiệu trong các lĩnh vực phân phối thiết bị, tư vấn thiết kế, lắp đặt và thi công điện mặt trời tại Việt Nam, mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng và đối tác lớn.

Trong thời gian vừa qua, Solar Top đã thực hiện thành công các dự án điện mặt trời lớn, tiêu biểu như Dự án lắp đặt điện mặt trời chợ Buôn Mê Thuột, Dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái lò gạch, Dự án Nhà sách Tây Nguyên,…

Xem thêm: Dự án Solar Top

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

Tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời

  • Cung cấp, phân phối pin năng lượng mặt trời, inverter và phụ kiện chất lượng cao (dây cáp, cầu chì, chống sét, tủ combiner box,…)
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời
  • Bảo hành thiết bị hệ thống điện mặt trời theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Với sự nỗ lực, lòng nhiệt thành cống hiến của đội ngũ nhân viên công ty, Solar Top mong muốn sẽ truyền tải tới khách hàng và đối tác những giá trị tốt đẹp về một thế giới sạch và bền vững, thiết lập một hệ sinh thái an toàn cho tương lai.

CHỌN ĐIỆN MẶT TRỜI – CHỌN SOLAR TOP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SOLAR TOP

Địa chỉ: LK21-8 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn

 

Website: https://solartop.vn