Biến Tần - Inverter SMA STP TL-10

5 Review(s)

Mã sản phẩm: STP 15000 TL-10

Dải công suất: 50KW - 60KW

Công nghệ: 3 pha

Bảo hành: 5 năm

Thương hiệu: SMA

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Khả dụng
Sản phẩm có giao hàng
68970000.00
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Sunny Tripower – cái tên làm nên thương hiệu SMA. Sunny Tripower là máy biến tần đứng đầu tiên trên thế giới. Sunny Tripower 15000TL được biết đến là biến tần lý tưởng cho các nhà máy thương mại và công nghiệp quy mô lớn. Sản phẩm không chỉ mang lại năng suất cao phi thường với hiệu suất 98,4%, mà còn mang đến sự linh hoạt và tương thích cao nhờ thiết kế lớn với nhiều mô đun PV nhờ khả năng đa pha và dải điện áp đầu vào rộng.

“The future is now” – Tương lai của biến tần là đây: Sunny Tripower 15000TL đi kèm với các chức năng quản lý lưới tiên tiến như điều khiển nhà máy tích hợp, cho phép biến tần điều chỉnh công suất phản kháng tại điểm khớp nối chung, từ đó giúp giảm chi phí hệ thống bởi bộ điều khiển riêng biệt không còn cần thiết. Một tính năng mới của Sunny Tripower TL là cung cấp năng lượng phản ứng theo yêu cầu (Q on Demand 24/7).
Đặc tính nổi bật

Tiết kiệm chi phí  

• Thiết bị cố định trên sàn, dễ dàng lắp đặt

• Không yêu cầu cầu chì DC

• Tích hợp ngắt kết nối DC


Tích hợp tối ưu

• Tích hợp kết nối WiFi với tất cả các thiết bị di động

• 12 chuỗi đầu vào, giảm thiểu nhân công và chi phí vật tư


Lắp đặt nhanh chóng

• Hòa lưới nhanh nhờ cấu hình biến tần tân tiến


Tối đa hóa sản lượng

• Tỉ lệ chuyển đổi năng lượng DC:AC lên đến 150%

• 6 trình theo dõi MPPT độc lập, bảo đảm tối đa hóa sản lượng, ngay cả trong trường hợp đổ bóng

Từ đó, Sunny Tripower 15000TL tiết kiệm đến 60% thời gian lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời, hiệu suất cao lên đến 98.8%

Thông số kỹ thuật

Về nhà sản xuất SMA

Công ty SMA – tên đầy đủ là SMA Solar Technology AG là chuyên gia toàn cầu trong công nghệ hệ thống quang điện. Với trụ sở chính là Niestetal, Đức cùng gần 20 chi nhánh trên thế giới, công ty SMA đang ngày một khẳng định vị thế của mình, hiện thực hóa triết lý của công ty “SMA – Energy that changes”. SMA đang xây dựng những tiêu chuẩn về nguồn năng lượng tái tạo cho tương lai: nguồn năng lượng tự cung tự cấp, phi tập trung. Bằng việc đưa ra các giải pháp công nghệ tân tiến cho từng loại ứng dụng của điện mặt trời, SMA đang giúp người dân và các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ.

Tại SMA, các kỹ sư và các kỹ thuật viên đã làm việc khoảng 40 năm để khai thác sức mạnh của mặt trời. Các sản phẩm và giải pháp của SMA mở đường cho việc cung cấp năng lượng phi tập trung, thân thiện với khí hậu trong tương lai. Ngay từ ban đầu, họ đã đặt ra triết lý cho sự phát triển công ty: Nếu chỉ phát triển các công nghệ để tạo ra năng lượng sạch là không đủ, nó còn phụ thuộc vào cách chúng được tạo ra. Đó là lý do tại sao SMA thiết lập xu hướng công nghệ thông qua quản lý tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng tái tạo, minh bạch, công bằng và chính sách kinh doanh trung thực.
SMA không chỉ thành công trên phương diện công nghệ mà các kỹ sư của công ty cũng nhận được sự công nhận từ thế giới. Từ các sản phẩm nhiều năm liên tiếp nhận các giải thưởng như Intersolar, Solar Storage Award (2019), đội ngũ công ty SMA chuyên nghiệp được tặng giải thưởng “Top nhà tuyển dụng kỹ sư”.


Vì sao lựa chọn biến tần SMA tại Solar Top?

Năm 2019, Solar Top tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu SMA tại Việt Nam. Đội ngũ kĩ sư, nhân viên của Solar Top luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Từ đó, Solar Top đã dần khẳng định được thương hiệu trong các lĩnh vực phân phối thiết bị, tư vấn thiết kế, lắp đặt và thi công điện mặt trời tại Việt Nam, mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng và đối tác lớn.

Trong thời gian vừa qua, Solar Top đã thực hiện thành công các dự án điện mặt trời lớn, tiêu biểu như Dự án lắp đặt điện mặt trời chợ Buôn Mê Thuột, Dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái lò gạch, Dự án Nhà sách Tây Nguyên,... 

Xem thêm: Dự án Solar Top

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

·         Tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời

·        Cung cấp, phân phối pin năng lượng mặt trời, inverter và phụ kiện chất lượng cao (dây cáp, cầu chì, chống sét, tủ combiner box,…)

·         Thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời

·         Bảo hành thiết bị hệ thống điện mặt trời theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Với sự nỗ lực, lòng nhiệt thành cống hiến của đội ngũ nhân viên công ty, Solar Top mong muốn sẽ truyền tải tới khách hàng và đối tác những giá trị tốt đẹp về một thế giới sạch và bền vững, thiết lập một hệ sinh thái an toàn cho tương lai. 

CHỌN ĐIỆN MẶT TRỜI - CHỌN SOLAR TOP

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SOLAR TOP

Địa chỉ: LK21-8 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0988.345.842

Email: info@solartop.vn