kaco-siemens---noi-bien-tan-the-he-moi-ra-doi 1906/2021

KACO Siemens – nơi biến tần thế hệ mới ra đời

Được thành lập tại Đức năm 1914, hơn 100 năm qua KACO đã chinh phục trái tim hàng triệu người tiêu dùng, là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới. Theo xếp hạng của BLOOMBERG NEF, KACO là một trong 10 nhà sản xuất biến tần dành cho hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn toàn cầu.

Đọc thêm
cong-ty-sma---cai-noi-cua-may-bien-tan-so-1-the-gioi 1906/2021

CÔNG TY SMA – CÁI NÔI CỦA MÁY BIẾN TẦN SỐ 1 THẾ GIỚI

Công ty SMA Solar Technology AG được biết đến là nhà sản xuất biến tần (inverter) hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Niestetal, Đức vào năm 1981, SMA hiện đã phát triển mạnh mẽ với quy mô hơn 3000 nhân viên, làm việc tại 18 chi nhánh của các quốc gia trên thế giới. Solar Top là nhà phân phối chính thức của SMA tại Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Solar Top.

Đọc thêm
toi-can-mua-bao-nhieu-tam-pin-mat-troi-cho-ngoi-nha-cua-minh- 1906/2021

Tôi cần mua bao nhiêu tấm pin mặt trời cho ngôi nhà của mình?

“Tôi cần mua bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời?” là câu hỏi Solar Top thường xuyên nhận được từ các khách hàng. Và trên thực tế, xác định số tấm pin cũng là bước rất quan trọng trong đầu tư điện mặt trời.

Đọc thêm
khi-nao-nen-lam-sach-tam-pin-mat-troi- 1906/2021

Khi nào nên làm sạch tấm pin mặt trời?

Chắc hẳn trong mỗi hộ gia đình hay tổ chức kinh doanh khi sử dụng pin năng lượng mặt trời đều được nhận khuyến nghị là nên thường xuyên làm sạch hệ thống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được thời điểm nào là thích hợp cho việc vệ sinh. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Đọc thêm
lo-i-i-ch-lau-da-i--xu-huo-ng-tuong-lai-cua-pin-nang-luo-ng-ma-t-tro-i 1906/2021

Lợi ích lâu dài, xu hướng tương lai của pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị biến đổi quang năng thành điện năng, đem lại lợi ích lâu dài về kinh tế và môi trường.

Đọc thêm
nang-luong-sach-la-gi-va-dau-tu-the-nao-sinh-loi-nhieu-nhat- 1606/2021

Năng lượng sạch là gì và đầu tư thế nào sinh lời nhiều nhất?

Xu hướng phát triển bền vững hiện nay đang là “đòn bẩy” giúp năng lượng sạch được biết đến rộng rãi, nhất là các vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi như Việt Nam. Vậy năng lượng sạch là gì? Có bao nhiêu loại năng lượng sạch và ưu điểm của chúng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đọc thêm
dien-mat-troi-la-gi--co-che--chi-phi-lap-dat-va-loi-ich 1606/2021

Điện mặt trời là gì? Cơ chế, chi phí lắp đặt và lợi ích

Điện mặt trời là gì? Cơ chế hoạt động, chi phí và lợi ích của nó như thế nào? Hãy cùng Solar Top tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đọc thêm
su-cai-tien-cua-tam-pin-half-cell-so-voi-tam-pin-full-cell 1606/2021

Sự cải tiến của tấm pin half-cell so với tấm pin full-cell

Với sự đổi mới của công nghệ, cũng như để bắt kịp xu hướng phát triển nhu cầu của người dùng, mọi người dần chuyển từ việc sử dụng những tấm pin truyền thống (full-cell) sang sử dụng loại pin half-cell. Vậy loại pin này có điểm cải tiến gì so với tấm pin truyền thống mà khiến mọi người quan tâm đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu với Solar Top.

Đọc thêm
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho hệ thống năng lượng mặt trời 1606/2021

Tín dụng xanh - Xu hướng đầu tư hệ thống điện mặt trời mới

Nhu cầu đầu tư vào hệ thống năng lượng điện mặt trời của các hộ gia đình và doanh nghiệp ngày càng tăng lên, tuy nhiên không phải bất cứ tổ chức nào cũng đủ điều kiện để đầu tư vào hệ thống này. Vậy các doanh nghiệp kinh doanh ngành năng lượng này đã có giải pháp gì để giải quyết vấn đề này?

Đọc thêm
tim-hieu-chi-tiet-ve-cong-suat-bieu-kien--khai-niem--y-nghia--cong-thuc---ung-dung 1606/2021

Tìm hiểu chi tiết về công suất biểu kiến: Khái niệm, ý nghĩa, công thức & ứng dụng

Công suất biểu kiến là gì? Làm sao để hiểu ý nghĩa của nó trong bảng thông số kỹ thuật? Hãy cùng Solar Top trả lời những câu hỏi đó qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm
huong-dan-lua-chon-tam-pin-nang-luong-mat-troi-tot-nhat 1606/2021

Hướng dẫn lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Hãy cùng SOLAR TOP lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng, đảm bảo sinh lời nhanh nhất cho các nhà xưởng, văn phòng và các hộ gia đình!

Đọc thêm
kwh-la-gi--kwh-va-kw-khac-nhau-nhu-the-nao- 1606/2021

kWh Là Gì? kWh và kW khác nhau như thế nào?

Hiểu về thông số kWh và sự khác biệt của nó với kW là yếu tố quan trọng khi tìm hiểu về các thiết bị điện, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình hay yêu cầu của dự án điện năng lượng mặt trời.

Đọc thêm
Hiển thị 12 trong 83 Blog