Dây cáp DC trong hệ thống điện mặt trời 0708/2020

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dây cáp DC trong hệ thống điện mặt trời

Gần đây xu hướng đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời của người dân ngày càng tăng cao vì thế dây cáp DC cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Đọc thêm
trang-trai-dien-mat-troi-la-gi-va-lam-cach-nao-de-bat-dau-xay-dung-trang-trai-cua-ban 0708/2020

Trang trại điện mặt trời là gì và làm cách nào để bắt đầu xây dựng trang trại của bạn?

Với xu hướng phát triển của năng lượng thì con người dần thay thế việc sử dụng điện lưới bằng các loại năng lượng “xanh”. Các hộ gia đình, tổ chức lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thích hợp để lắp đặt nó.

Đọc thêm
lo-i-i-ch-lau-da-i--xu-huo-ng-tuong-lai-cua-pin-nang-luo-ng-ma-t-tro-i 0708/2020

Lợi ích lâu dài, xu hướng tương lai của pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị biến đổi quang năng thành điện năng, đem lại lợi ích lâu dài về kinh tế và môi trường.

Đọc thêm
khi-nao-nen-lam-sach-tam-pin-mat-troi- 0708/2020

Khi nào nên làm sạch tấm pin mặt trời?

Chắc hẳn trong mỗi hộ gia đình hay tổ chức kinh doanh khi sử dụng pin năng lượng mặt trời đều được nhận khuyến nghị là nên thường xuyên làm sạch hệ thống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được thời điểm nào là thích hợp cho việc vệ sinh. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Đọc thêm
toi-can-mua-bao-nhieu-tam-pin-mat-troi-cho-ngoi-nha-cua-minh- 0708/2020

Tôi cần mua bao nhiêu tấm pin mặt trời cho ngôi nhà của mình?

“Tôi cần mua bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời?” là câu hỏi Solar Top thường xuyên nhận được từ các khách hàng. Và trên thực tế, xác định số tấm pin cũng là bước rất quan trọng trong đầu tư điện mặt trời.

Đọc thêm
solar-top-x-jinko-solar--su-hop-tac--xanh- 0708/2020

Solar Top x Jinko Solar: Sự hợp tác “Xanh”

Jinko Solar là một trong những đối tác quan trọng nhất của công ty Solar Top. Là một trong những nhà máy điện mặt trời lớn nhất quốc gia, dự án chứng minh cam kết của Jinko Solar trong việc sản xuất những module pin PV chất lượng làm nền móng để dự án Cụm Điện Mặt Trời hoạt động trong vòng 25 năm tới.

Đọc thêm
cong-ty-kbe-berlin---noi-cung-cap-vat-tu-dien-chat-luong 0708/2020

CÔNG TY KBE BERLIN - NƠI CUNG CẤP VẬT TƯ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

KBE Berlin - đối tác quan trọng của Solar Top - là một trong những nhà cung cấp vật tư điện liên quan hệ thống năng lượng điện mặt trời lớn nhất thế giới. Sản phẩm của công ty luôn được đa dạng và có giấy chứng nhận đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Đọc thêm
cong-ty-sma---cai-noi-cua-may-bien-tan-so-1-the-gioi 0708/2020

CÔNG TY SMA – CÁI NÔI CỦA MÁY BIẾN TẦN SỐ 1 THẾ GIỚI

Công ty SMA Solar Technology AG được biết đến là nhà sản xuất biến tần (inverter) hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Niestetal, Đức vào năm 1981, SMA hiện đã phát triển mạnh mẽ với quy mô hơn 3000 nhân viên, làm việc tại 18 chi nhánh của các quốc gia trên thế giới. Solar Top là nhà phân phối chính thức của SMA tại Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Solar Top.

Đọc thêm
kaco-siemens---noi-bien-tan-the-he-moi-ra-doi 0708/2020

KACO Siemens – nơi biến tần thế hệ mới ra đời

Được thành lập tại Đức năm 1914, hơn 100 năm qua KACO đã chinh phục trái tim hàng triệu người tiêu dùng, là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới. Theo xếp hạng của BLOOMBERG NEF, KACO là một trong 10 nhà sản xuất biến tần dành cho hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn toàn cầu.

Đọc thêm
huong-dan-dau-tu-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-ap-mai-de-ban-cho-evn 0708/2020

Hướng dẫn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái để bán cho EVN

Chỉ mất 5-6 năm để thu hồi vốn, điện năng lượng mặt trời áp mái là giải pháp đầu tư vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường, vừa hiệu quả cho các hộ gia đình, văn phòng & công xưởng.

Đọc thêm
7 lý do nên sử dụng điện mặt trời 0708/2020

7 lý do nên sử dụng điện năng lượng mặt trời

Hiện nay, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng của những hộ gia đình hay các tổ chức sản xuất không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới. Có rất nhiều lợi ích mang lại cho con người bên cạnh việc tiết kiệm nguồn tài chính khi sử dụng nguồn năng lượng này.

Đọc thêm
huong-dan-dau-tu-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-ap-mai-ban-cho-evn 0708/2020

Hướng dẫn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái bán cho EVN

Chỉ mất 5-6 năm để thu hồi vốn, điện năng lượng mặt trời áp mái là giải pháp đầu tư vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường, vừa hiệu quả cho các hộ gia đình, văn phòng & công xưởng. Ngoài việc điện này có thể gần như thay thế toàn bộ lượng điện lưới mà hộ gia đình hay tổ chức lắp đặt đang sử dụng, lượng điện năng dư thừa còn có thể bán cho EVN với mức giá hấp dẫn.

Đọc thêm
Hiển thị 12 trong 74 Blog