ban-da-san-sang-cho-viec-lap-dat-he-thong-dien-mat-troi- 1906/2021

Bạn đã sẵn sàng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời?

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển nhanh chóng của điện mặt trời, có lẽ bạn cũng suy nghĩ đến việc sử dụng năng lượng này thay vì điện lưới quốc gia. Tuy vậy, ngay cả khi đã tìm hiểu, bạn có thể vẫn bỏ qua một số yếu tố khiến bạn không tự tin để bắt đầu xây dựng hệ thống này.

Đọc thêm
tim-hieu-chi-tiet-ve-he-thong-gian-khung-danh-cho-dien-mat-troi 1906/2021

Tìm hiểu chi tiết về hệ thống giàn khung dành cho điện mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng giống như xây nhà, giàn khung phải chắc chắn, bền bỉ, ngôi nhà mới vững chãi. Hệ thống điện mặt trời chỉ hoàn thiện khi hệ thống khung giàn được thiết kế vững chắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về hệ thống khung đỡ điện mặt trời.

Đọc thêm
hien-tuong-lid-va-pid--su-de-doa-doi-voi-hieu-suat-tam-pin-nang-luong-mat-troi 1906/2021

Hiện tượng LID và PID: Sự đe dọa đối với hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời

Suy giảm hiệu suất là hiện tượng mà bất cứ ai đang đầu tư vào điện mặt trời đều không mong muốn. Trong đó, LID và PID là 2 hiện tượng phổ biến nhất. Tuy cùng làm suy giảm hiệu suất, chỉ khác nhau 1 chữ về tên gọi nhưng ý nghĩa và cách giải quyết của những hiện tượng này rất khác biệt.

Đọc thêm
canh-bao--de-he-thong-gap-su-co-moi-bao-tri-se-gay-hai-cho-he-thong-nhu-the-nao- 1906/2021

Cảnh báo: Để hệ thống gặp sự cố mới bảo trì sẽ gây hại cho hệ thống như thế nào?

Khi việc tiêu thụ điện mặt trời trở nên phổ biến, sự đảm bảo an toàn của hệ thống này càng được quan tâm hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống là bước quan trọng để phòng tránh những lỗi không mong muốn. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời trong bài viết này.

Đọc thêm
nhung-tam-pin-mat-troi-co-lam-tang-gia-tri-ngoi-nha-khong-va-neu-co-la-bao-nhieu- 1906/2021

Những tấm pin mặt trời có làm tăng giá trị ngôi nhà không và nếu có là bao nhiêu?

Sử dụng điện mặt trời đang dần trở nên phổ biến, giúp người dùng không bị phụ thuộc vào điện lưới. Một nghiên cứu tại Mỹ chỉ ra rằng điện mặt trời giúp tăng giá trị ngôi nhà từ 3.5%! Solar Top sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn thôn tin trên qua những phân tích cụ thể về tài chính trong bài viết này!

Đọc thêm
5-xu-huong-nang-luong-mat-troi-thuc-day-su-phat-trien-nganh-dien-mat-troi-nam-2020 1906/2021

5 xu hướng năng lượng mặt trời thúc đẩy sự phát triển ngành điện mặt trời năm 2020

Ngày nay, năng lượng mặt trời đã trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng cá nhân. Xu hướng này khuyến khích những thay đổi trong sản xuất và phân phối. Năm 2020, lĩnh vực này được dự đoán sẽ tập trung vào trí tuệ nhân tạo, các giải pháp blockchain, phân phối năng lượng, tăng cường sự đảm bảo và ảnh hưởng chính trị.

Đọc thêm
dien-nang-luong-mat-troi---khoan-dau-tu-thong-minh-trong-thoi-ky-suy-thoai 1906/2021

Điện năng lượng mặt trời – khoản đầu tư thông minh trong thời kỳ suy thoái

Sự bùng phát của đại dịch Corona khiến các nhà đầu tư phân vân việc đầu tư vào điện mặt trời do chi phí ban đầu đắt đỏ. Tuy vậy, trong thời kỳ suy thoái kinh tế, điện mặt trời là khoản đầu tư tiết kiệm, đáng tin do lợi ích về lâu dài. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về khoản đầu tư này.

Đọc thêm
dung-bo-lo-tam-pin-nang-luong-mat-troi-hai-mat---cong-nghe-bifacial-dinh-cao 1906/2021

Đừng bỏ lỡ tấm pin năng lượng mặt trời hai mặt – Công nghệ Bifacial đỉnh cao

Thị trường pin mặt trời luôn sôi động nhờ những công nghệ pin liên tục được ra đời mỗi năm. Nổi bật trong vài năm trở lại đây là dòng pin mặt trời hai mặt – công nghệ bifacial với hứa hẹn mang đến sản lượng cao hơn cho nhà đầu tư. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về công nghệ bifacial trong bài viết này!

Đọc thêm
tro-thanh-doi-tac-cua-solar-top-cung-mo-hinh-cho-thue-mai 1906/2021

Trở thành đối tác của Solar Top cùng mô hình cho thuê mái

Công ty TNHH Solar Top đang có kế hoạch thuê mái để lắp đặt điện mặt trời. Những trung tâm thương mại, nhà xưởng với lợi thế diện tích, khu vực mái nhàn rỗi có thể tham khảo chính sách thuê mái của Solar Top để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, từ đó hưởng lợi lâu dài từ hệ thống này.

Đọc thêm
nguyen-nhan-cua-su-ton-hao-trong-he-thong-dien-mat-troi-va-cach-khac-phuc 1906/2021

Nguyên nhân của sự tổn hao trong hệ thống điện mặt trời và cách khắc phục

Trong một hệ thống điện mặt trời, tổn hao hệ thống là một việc tuy không mong muốn nhưng lại dễ xảy ra và khiến sụt giảm công suất của cả hệ thống. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu những lý do mà bạn không để ý đang làm tổn hại đến hệ thống điện mặt trời của bạn, và một số cách khắc phục.

Đọc thêm
nhung-yeu-to-anh-huong-den-hoat-dong-cua-tam-pin-nang-luong-mat-troi 1906/2021

Những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời

Ngày nay, việc đầu tư cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời là một trong những lựa chọn của nhiều hộ gia đình hay các tổ chức. Vì vậy để nguồn vốn bỏ ra trở nên có hiệu quả hơn thì các nhà đầu tư cần nắm rõ những yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời.

Đọc thêm
cong-nghe-da-thanh-cai-mbb--buoc-tien-moi-cua-cong-nghe-dien-mat-troi 1906/2021

Công nghệ đa thanh cái MBB: Bước tiến mới của công nghệ điện mặt trời

Để miêu tả sự phát triển của điện mặt trời, bên cạnh việc thống kê những dự án điện mặt trời mọc lên ngày càng nhiều, sự thay đổi công nghệ cũng là một cách hình dung. Công nghệ đa thanh cái MBB là công nghệ cốt lõi của những tấm pin mặt trời hiện đại, hãy cùng Solar Top tìm hiểu về công nghệ này.

Đọc thêm
Hiển thị 12 trong 83 Blog