nhung-tam-pin-mat-troi-co-lam-tang-gia-tri-ngoi-nha-khong-va-neu-co-la-bao-nhieu- 0611/2020

Những tấm pin mặt trời có làm tăng giá trị ngôi nhà không và nếu có là bao nhiêu?

Sử dụng điện mặt trời đang dần trở nên phổ biến, giúp người dùng không bị phụ thuộc vào điện lưới. Một nghiên cứu tại Mỹ chỉ ra rằng điện mặt trời giúp tăng giá trị ngôi nhà từ 3.5%! Solar Top sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn thôn tin trên qua những phân tích cụ thể về tài chính trong bài viết này!

Đọc thêm
ung-dung-tam-pin-nang-luong-mat-troi---vua-tao-ra-dien--vua-san-xuat-nuoc-sach- 3110/2020

Ứng dụng tấm pin năng lượng mặt trời - Vừa tạo ra điện, vừa sản xuất nước sạch!

Trong thời đại điện mặt trời phát triển như vũ bão, bạn đã quen với những công nghệ như: half-cell, bifacial, MBB. Nhưng bạn đã từng nghe đến công nghệ sản xuất nước sạch của những tấm pin mặt trời? Hãy cùng Solar Top tìm hiểu công dụng mới mẻ này thông qua những nghiên cứu đến từ Hoa Kỳ và Ả Rập Xê út!

Đọc thêm
canh-bao--de-he-thong-gap-su-co-moi-bao-tri-se-gay-hai-cho-he-thong-nhu-the-nao- 3110/2020

Cảnh báo: Để hệ thống gặp sự cố mới bảo trì sẽ gây hại cho hệ thống như thế nào?

Khi việc tiêu thụ điện mặt trời trở nên phổ biến, sự đảm bảo an toàn của hệ thống này càng được quan tâm hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống là bước quan trọng để phòng tránh những lỗi không mong muốn. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời trong bài viết này.

Đọc thêm
5-xu-huong-nang-luong-mat-troi-thuc-day-su-phat-trien-nganh-dien-mat-troi-nam-2020 3110/2020

5 xu hướng năng lượng mặt trời thúc đẩy sự phát triển ngành điện mặt trời năm 2020

Ngày nay, năng lượng mặt trời đã trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng cá nhân. Xu hướng này khuyến khích những thay đổi trong sản xuất và phân phối. Năm 2020, lĩnh vực này được dự đoán sẽ tập trung vào trí tuệ nhân tạo, các giải pháp blockchain, phân phối năng lượng, tăng cường sự đảm bảo và ảnh hưởng chính trị.

Đọc thêm
dien-nang-luong-mat-troi---khoan-dau-tu-thong-minh-trong-thoi-ky-suy-thoai 3110/2020

Điện năng lượng mặt trời – khoản đầu tư thông minh trong thời kỳ suy thoái

Sự bùng phát của đại dịch Corona khiến các nhà đầu tư phân vân việc đầu tư vào điện mặt trời do chi phí ban đầu đắt đỏ. Tuy vậy, trong thời kỳ suy thoái kinh tế, điện mặt trời là khoản đầu tư tiết kiệm, đáng tin do lợi ích về lâu dài. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về khoản đầu tư này.

Đọc thêm
cac-tam-pin-nang-luong-mat-troi-co-chong-tham-nuoc-khong- 3110/2020

Các tấm pin năng lượng mặt trời có chống thấm nước không?

Các bạn có luôn thắc mắc tại sao các tấm pin năng lượng mặt trời mặc dù “dãi nắng dầm mưa” nhưng vẫn không bị hư hỏng nhiều. Liệu có phải các tấm pin có năng lực đặc biệt?

Đọc thêm
thiet-hai-nang-ne-cho-nhung-he-thong-khong-ve-sinh-tam-pin-nang-luong-mat-troi 3110/2020

Thiệt hại nặng nề cho những hệ thống không vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời dường như đang là vấn đề mà các nhà đầu tư các chủ sở hữu hệ thống điện mặt trời ít quan tâm, mặc dù đây là bộ phận được coi là có tác động lớn nhất đến hiệu suất của một hệ thống.

Đọc thêm
dung-bo-lo-tam-pin-nang-luong-mat-troi-hai-mat---cong-nghe-bifacial-dinh-cao 1210/2020

Đừng bỏ lỡ tấm pin năng lượng mặt trời hai mặt – Công nghệ Bifacial đỉnh cao

Thị trường pin mặt trời luôn sôi động nhờ những công nghệ pin liên tục được ra đời mỗi năm. Nổi bật trong vài năm trở lại đây là dòng pin mặt trời hai mặt – công nghệ bifacial với hứa hẹn mang đến sản lượng cao hơn cho nhà đầu tư. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về công nghệ bifacial trong bài viết này!

Đọc thêm
cach-doc-thong-so-bien-tan-sma--phan-1- 2309/2020

Cách đọc thông số biến tần SMA (Phần 1)

Biến tần hay còn gọi là Inverter là một phần không kém quan trọng so với những tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống điện tái tạo.Vì vậy việc tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của biến tần là điều cần thiết không chỉ cho những nhà cung cấp mà còn cho cả nhà đầu tư trong ngành điện mặt trời này.

Đọc thêm
cong-nghe-da-thanh-cai-mbb--buoc-tien-moi-cua-cong-nghe-dien-mat-troi 0709/2020

Công nghệ đa thanh cái MBB: Bước tiến mới của công nghệ điện mặt trời

Để miêu tả sự phát triển của điện mặt trời, bên cạnh việc thống kê những dự án điện mặt trời mọc lên ngày càng nhiều, sự thay đổi công nghệ cũng là một cách hình dung. Công nghệ đa thanh cái MBB là công nghệ cốt lõi của những tấm pin mặt trời hiện đại, hãy cùng Solar Top tìm hiểu về công nghệ này.

Đọc thêm
gia-ban-dien-nang-luong-mat-troi-chinh-thuc-nam-2020 0709/2020

Giá bán điện năng lượng mặt trời chính thức năm 2020

Giá bán điện mặt trời là vấn đề mà tất thảy những nhà đầu tư nguồn năng lượng này đều quan tâm. Đây không chỉ là mục đích đầu tư của nhiều hộ gia đình mà còn là động lực khuyến khích người dân lắp đặt và sử dụng nó. Tháng 04/2020, Nhà nước đưa ra mức giá mới với mong muốn phù hợp hơn với thị trường.

Đọc thêm
ky-luc-the-gioi-cua-jinko-solar-co-y-nghia-gi-doi-voi-nganh-cong-nghiep-nang-luong-mat-troi 0609/2020

Kỷ lục thế giới của Jinko Solar có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp năng lượng mặt trời

Những ngày gần đây, Jinko Solar đã làm dậy sóng cộng đồng năng lượng mặt trời với nhiều kỷ lục thế giới mới được xác lập bởi công ty. Công ty có trụ sở tại Thượng Hải đã phá kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi mô-đun hai mặt. Thành tựu này có ý nghĩa quan trọng không chỉ với tư cách là một sản phẩm độc lập, mà còn vì những lợi ích phụ mà nó được thiết lập để cung cấp cho ngành năng lượng mặt trời.

Đọc thêm
Hiển thị 12 trong 74 Blog