Chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời 1507/2020

Chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời

Thông thường hệ thống điện năng lượng mặt trời rất bền và có thể tồn tại, hoạt động trong nhiều năm mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì, vì vậy chi phí dành cho việc bảo trì hệ thống là rất thấp. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thế. Những chi phí có thể phát sinh trong quá trình bảo trì hệ thống điện mặt trời là gì, hãy cùng Solar Top tìm hiểu thêm nhé!

Đọc thêm
su-cai-tien-cua-tam-pin-half-cell-so-voi-tam-pin-full-cell 1007/2020

Sự cải tiến của tấm pin half-cell so với tấm pin full-cell

Với sự đổi mới của công nghệ, cũng như để bắt kịp xu hướng phát triển nhu cầu của người dùng, mọi người dần chuyển từ việc sử dụng những tấm pin truyền thống (full-cell) sang sử dụng loại pin half-cell. Vậy loại pin này có điểm cải tiến gì so với tấm pin truyền thống mà khiến mọi người quan tâm đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu với Solar Top.

Đọc thêm
Tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly 1007/2020

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly - đâu là sự lựa chọn tối ưu?

Khi quyết định tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời, đã bao giờ bạn so sánh giữa hai loại tấm pin là Mono và Poly chưa? Mặc dù đều chung chức năng chính là hấp thụ ánh sáng mặt trời tuy nhiên hai loại này có khá nhiều điểm khác biệt nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn lắp đặt.

Đọc thêm
dien-mat-troi-la-gi--co-che--chi-phi-lap-dat-va-loi-ich 0107/2020

Điện mặt trời là gì? Cơ chế, chi phí lắp đặt và lợi ích

Điện mặt trời là gì? Cơ chế hoạt động, chi phí và lợi ích của nó như thế nào? Hãy cùng Solar Top tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đọc thêm
nang-luong-sach-la-gi-va-dau-tu-the-nao-sinh-loi-nhieu-nhat- 0107/2020

Năng lượng sạch là gì và đầu tư thế nào sinh lời nhiều nhất?

Xu hướng phát triển bền vững hiện nay đang là “đòn bẩy” giúp năng lượng sạch được biết đến rộng rãi, nhất là các vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi như Việt Nam. Vậy năng lượng sạch là gì? Có bao nhiêu loại năng lượng sạch và ưu điểm của chúng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đọc thêm
Đầu tư vào hệ thống điện mặt trời 3006/2020

Đầu tư vào điện mặt trời có phải là ý tưởng tốt?

Có nên đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã đặt ra cho Solar Top. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem liệu kế hoạch đầu tư này có phải là một ý tưởng tốt hay không!

Đọc thêm
Vấn đề tài chính cần quan tâm khi xây dựng hệ thống điện mặt trời 3006/2020

Các vấn đề tài chính cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng hệ thống điện mặt trời

Việc lựa chọn xây dựng một hệ thống năng lượng điện mặt trời là một quyết định đầu tư lớn. Quyết định này cần được xem xét dưới nhiều khía cạnh và đặc biệt là tài chính. Hãy cùng Solar Top điểm qua những vấn đề tài chính mà bạn cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng hệ thống điện mặt trời.

Đọc thêm
tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-khi-lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi 3006/2020

Tất tần tật những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là xu hướng đầu tư mới đang được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết này, Solar Top sẽ chia sẻ những lưu ý cần biết để các bạn chuẩn bị tốt nhất cho dự án sắp bùng nổ của mình.

Đọc thêm
Hiển thị 8 trong 32 Blog