bao-hanh-bao-tri-cho-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi 0512/2020

Tầm quan trọng của việc bảo hành, bảo trì cho hệ thống điện năng lượng mặt trời

Cũng giống như nhiều hệ thống máy móc khác, việc bảo hành, bảo trì đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời chưa được nhiều nhà đầu tư chú trọng và quan tâm. Tuy nhiên, đây lại là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong quá trình vận hành nguồn năng lượng điện tái tạo.

Đọc thêm
cac-phu-kien-can-co-cho-he-thong-nang-luong-dien-mat-troi 0512/2020

Các phụ kiện cần có cho hệ thống năng lượng điện mặt trời

Để một hệ thống năng lượng điện mặt trời có thể đưa vào sử dụng hay hoạt động hiệu quả thì những phụ kiện đi kèm đóng vai trò hết sức quan trọng vào quá trình ấy. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ được tất cả các phụ kiện cần thiết, và hãy cùng Solar Top tìm hiểu thêm hơn về điều này.

Đọc thêm
hien-tuong-lid-va-pid--su-de-doa-doi-voi-hieu-suat-tam-pin-nang-luong-mat-troi 0312/2020

Hiện tượng LID và PID: Sự đe dọa đối với hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời

Suy giảm hiệu suất là hiện tượng mà bất cứ ai đang đầu tư vào điện mặt trời đều không mong muốn. Trong đó, LID và PID là 2 hiện tượng phổ biến nhất. Tuy cùng làm suy giảm hiệu suất, chỉ khác nhau 1 chữ về tên gọi nhưng ý nghĩa và cách giải quyết của những hiện tượng này rất khác biệt.

Đọc thêm
ban-da-san-sang-cho-viec-lap-dat-he-thong-dien-mat-troi- 0312/2020

Bạn đã sẵn sàng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời?

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển nhanh chóng của điện mặt trời, có lẽ bạn cũng suy nghĩ đến việc sử dụng năng lượng này thay vì điện lưới quốc gia. Tuy vậy, ngay cả khi đã tìm hiểu, bạn có thể vẫn bỏ qua một số yếu tố khiến bạn không tự tin để bắt đầu xây dựng hệ thống này.

Đọc thêm
nhung-tam-pin-mat-troi-co-lam-tang-gia-tri-ngoi-nha-khong-va-neu-co-la-bao-nhieu- 0611/2020

Những tấm pin mặt trời có làm tăng giá trị ngôi nhà không và nếu có là bao nhiêu?

Sử dụng điện mặt trời đang dần trở nên phổ biến, giúp người dùng không bị phụ thuộc vào điện lưới. Một nghiên cứu tại Mỹ chỉ ra rằng điện mặt trời giúp tăng giá trị ngôi nhà từ 3.5%! Solar Top sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn thôn tin trên qua những phân tích cụ thể về tài chính trong bài viết này!

Đọc thêm
ung-dung-tam-pin-nang-luong-mat-troi---vua-tao-ra-dien--vua-san-xuat-nuoc-sach- 3110/2020

Ứng dụng tấm pin năng lượng mặt trời - Vừa tạo ra điện, vừa sản xuất nước sạch!

Trong thời đại điện mặt trời phát triển như vũ bão, bạn đã quen với những công nghệ như: half-cell, bifacial, MBB. Nhưng bạn đã từng nghe đến công nghệ sản xuất nước sạch của những tấm pin mặt trời? Hãy cùng Solar Top tìm hiểu công dụng mới mẻ này thông qua những nghiên cứu đến từ Hoa Kỳ và Ả Rập Xê út!

Đọc thêm
canh-bao--de-he-thong-gap-su-co-moi-bao-tri-se-gay-hai-cho-he-thong-nhu-the-nao- 3110/2020

Cảnh báo: Để hệ thống gặp sự cố mới bảo trì sẽ gây hại cho hệ thống như thế nào?

Khi việc tiêu thụ điện mặt trời trở nên phổ biến, sự đảm bảo an toàn của hệ thống này càng được quan tâm hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống là bước quan trọng để phòng tránh những lỗi không mong muốn. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời trong bài viết này.

Đọc thêm
5-xu-huong-nang-luong-mat-troi-thuc-day-su-phat-trien-nganh-dien-mat-troi-nam-2020 3110/2020

5 xu hướng năng lượng mặt trời thúc đẩy sự phát triển ngành điện mặt trời năm 2020

Ngày nay, năng lượng mặt trời đã trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng cá nhân. Xu hướng này khuyến khích những thay đổi trong sản xuất và phân phối. Năm 2020, lĩnh vực này được dự đoán sẽ tập trung vào trí tuệ nhân tạo, các giải pháp blockchain, phân phối năng lượng, tăng cường sự đảm bảo và ảnh hưởng chính trị.

Đọc thêm
dien-nang-luong-mat-troi---khoan-dau-tu-thong-minh-trong-thoi-ky-suy-thoai 3110/2020

Điện năng lượng mặt trời – khoản đầu tư thông minh trong thời kỳ suy thoái

Sự bùng phát của đại dịch Corona khiến các nhà đầu tư phân vân việc đầu tư vào điện mặt trời do chi phí ban đầu đắt đỏ. Tuy vậy, trong thời kỳ suy thoái kinh tế, điện mặt trời là khoản đầu tư tiết kiệm, đáng tin do lợi ích về lâu dài. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về khoản đầu tư này.

Đọc thêm
cac-tam-pin-nang-luong-mat-troi-co-chong-tham-nuoc-khong- 3110/2020

Các tấm pin năng lượng mặt trời có chống thấm nước không?

Các bạn có luôn thắc mắc tại sao các tấm pin năng lượng mặt trời mặc dù “dãi nắng dầm mưa” nhưng vẫn không bị hư hỏng nhiều. Liệu có phải các tấm pin có năng lực đặc biệt?

Đọc thêm
thiet-hai-nang-ne-cho-nhung-he-thong-khong-ve-sinh-tam-pin-nang-luong-mat-troi 3110/2020

Thiệt hại nặng nề cho những hệ thống không vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời dường như đang là vấn đề mà các nhà đầu tư các chủ sở hữu hệ thống điện mặt trời ít quan tâm, mặc dù đây là bộ phận được coi là có tác động lớn nhất đến hiệu suất của một hệ thống.

Đọc thêm
dung-bo-lo-tam-pin-nang-luong-mat-troi-hai-mat---cong-nghe-bifacial-dinh-cao 1210/2020

Đừng bỏ lỡ tấm pin năng lượng mặt trời hai mặt – Công nghệ Bifacial đỉnh cao

Thị trường pin mặt trời luôn sôi động nhờ những công nghệ pin liên tục được ra đời mỗi năm. Nổi bật trong vài năm trở lại đây là dòng pin mặt trời hai mặt – công nghệ bifacial với hứa hẹn mang đến sản lượng cao hơn cho nhà đầu tư. Hãy cùng Solar Top tìm hiểu về công nghệ bifacial trong bài viết này!

Đọc thêm
Hiển thị 12 trong 68 Blog