trien-lam-quoc-te-vietbuild-2020-va-xu-huong-dien-nang-luong-mat-troi-khu-vuc-mien-bac 0801/2021

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 và xu hướng điện năng lượng mặt trời khu vực miền Bắc

Ngày 25/11 vừa qua, Solar Top vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp có gian hàng trưng bày tại Triển lãm hội chợ quốc tế Vietbuild 2020 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng tại Hà Nội.

Đọc thêm
tim-hieu-chi-tiet-ve-he-thong-gian-khung-danh-cho-dien-mat-troi 0801/2021

Tìm hiểu chi tiết về hệ thống giàn khung dành cho điện mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng giống như xây nhà, giàn khung phải chắc chắn, bền bỉ, ngôi nhà mới vững chãi. Hệ thống điện mặt trời chỉ hoàn thiện khi hệ thống khung giàn được thiết kế vững chắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về hệ thống khung đỡ điện mặt trời.

Đọc thêm
dien-mat-troi-se-khong-ngung-tang-truong---tuong-lai-tuoi-sang-cho-linh-vuc-nang-luong-tai-tao 0801/2021

Điện mặt trời sẽ không ngừng tăng trưởng - Tương lai tươi sáng cho lĩnh vực năng lượng tái tạo

Năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng tái tạo vô hạn mà con người đang khai thác thành công. Dự đoán trong tương lai, nguồn năng lượng tái tạo sẽ được áp dụng vào đời sống sinh hoạt, hoạt động kinh doanh của con người hơn nữa, đặc biệt là lĩnh vực điện mặt trời.

Đọc thêm
bieu-gia-dien-ho-tro-fit-va-tam-quan-trong-doi-voi-su-phat-trien-dien-mat-troi-tai-viet-nam 0801/2021

Biểu giá điện hỗ trợ FiT và tầm quan trọng đối với sự phát triển điện mặt trời tại Việt Nam

Biểu giá điện FiT là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của điện mặt trời tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung. FiT là gì, vì sao FiT quan trọng và Việt Nam đang ứng dụng FiT như nào? Hãy cùng Solar Top tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm
den-giang-sinh-nang-luong-mat-troi---den-trang-tri-toi-uu-hoa-chi-phi-the-he-moi 0801/2021

Đèn giáng sinh năng lượng mặt trời - Đèn trang trí tối ưu hoá chi phí thế hệ mới

Giáng sinh đã cận kề, chắc chắn mỗi gia đình đều mong muốn trang trí cho ngôi nhà thật ấm cúng, lung linh giữa màn đêm và không gian lạnh giá của mùa đông. Solar Top sẽ cùng bạn vi vu thế giới để chiêm ngưỡng top 5 đèn giáng sinh năng lượng mặt trời tốt nhất, vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường.

Đọc thêm
thoi-tiet-khac-nghiet-gay-anh-huong-toi-tam-pin-mat-troi-va-cach-khac-phuc 0801/2021

Thời tiết khắc nghiệt gây ảnh hưởng tới tấm pin mặt trời và cách khắc phục

Mỗi năm, Việt Nam lại xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết như mưa đá, gió giật mạnh và nắng nóng gay gắt. Những hiện tượng đó tác động đến tấm pin mặt trời ra sao? Trả lời được câu hỏi này, chúng ta sẽ biết cách bảo vệ tấm pin trước những hiện tượng trên và đảm bảo tấm pin mặt trời sẽ hoạt động hiệu quả.

Đọc thêm
vi-sao-cac-to-chuc-phi-loi-nhuan-nen-su-dung-dien-nang-luong-mat-troi- 0801/2021

Vì sao các tổ chức phi lợi nhuận nên sử dụng điện năng lượng mặt trời?

Trước đây, các tổ chức phi lợi nhuận đã luôn gặp khó khăn trong việc phát triển năng lượng mặt trời vì nguồn lực hạn chế. Khi việc lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời trở nên thuận tiện, đáng tin và dễ dàng tiếp cận hơn, các tổ chức phi lợi nhuận có thể dễ dàng tận dụng các lợi ích của năng lượng mặt trời.

Đọc thêm
du-an-dien-mat-troi-ap-mai-tai-nha-xuong-bao-bi-carton-muoi-thu 3112/2020

Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng bao bì carton Mười Thu

Chạy đua nước rút cho những ngày cuối năm, Solar Top hoàn thành dự án điện mặt trời áp mái tại nhà xưởng bao bì carton Mười Thu ở Bình Định. Đây là một trong những dự án lớn nhất năm của công ty Solar Top với diện tích lắp đặt lên đến 4200m2 và tổng công suất là 704.94kW dự tính hồi vốn sau 5-6 năm.

Đọc thêm
tam-pin-jinko-tiger-pro-580wp---su-but-pha-cua-cong-nghe 3012/2020

Tấm pin Jinko Tiger Pro 580Wp - Sự bứt phá của công nghệ

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 580Wp thuộc dòng Tiger Pro, mới ra mắt vào tháng 5 vừa qua và hiện chưa được thương mại hoá trên thị trường Việt Nam.

Đọc thêm
tam-pin-nang-luong-mat-troi-khong-bao-gio-chay-no- 2812/2020

Tấm pin năng lượng mặt trời không bao giờ cháy nổ?

Bạn có thể chưa biết, mặc dù nguồn điện từ mặt trời được coi là nguồn năng lượng an toàn nhưng hàng năm vẫn không thiếu những sự cố cháy nổ pin mặt trời xảy ra. Dưới đây là những nguyên nhân có thể dẫn đến sự cố không ai mong muốn này.

Đọc thêm
co-nen-dau-tu-dien-mat-troi-tai-ha-noi-va-cac-tinh-mien-bac 0812/2020

Có nên đầu tư điện mặt trời tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Điện năng lượng mặt trời từ lâu được xem là lĩnh vực rất có tiềm năng ở Việt Nam, tuy nhiên trong những năm qua, tốc độ triển khai của điện mặt trời tại các tỉnh miền Bắc vẫn còn tương đối khiêm tốn. Nguyên nhân nào đang cản trở giải pháp năng lượng xanh, sạch này ở đây?

Đọc thêm
ho-gia-dinh-dau-tu-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-nhu-the-nao 0512/2020

Hộ gia đình đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời như thế nào cho hiệu quả?

Nhu cầu lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây. Giờ đây không chỉ các doanh nghiệp hay tổ chức lớn mới đầu tư vào lĩnh vực này mà đây còn là cơ hội tốt cho các hộ gia đình.

Đọc thêm
Hiển thị 12 trong 68 Blog